GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MTV KINH DOANH Ô TÔ THĂNG LONG

THĂNG LONG FORD – Niềm tin của mọi khách hàng

“Thương hiệu hàng đầu- Lựa chọn hàng đầu- Chất lượng hàng đầu”

Đại lý Thăng Long Ford chính thức trở thành Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam vào ngày 02/11/2001 kinh doanh theo mô hình 3S. Thăng Long Ford là một đơn vị trực tiếp sản xuất kinh doanh Đại lý được thành lập dựa trên cơ sở Hợp đồng Đại lý giữa Công ty TNHH Ford Việt NamCông ty Cổ phần Vận tải Dịch vụ và Du lịchCông ty Cổ phần Ford Thăng Long vào ngày 02/11/2001 và giờ được đổi tên thành Công ty TNHH MTV Kinh doanh ô tô Thăng Long.

  • Sales new car – Bán xe Ford mới

  • Service – Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Ford

  • Spare Parts – Cung cấp phụ tùng ôtô Ford chính hiệu

Đại lý Thăng Long Ford có trụ sở chính tại 105 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội với showroom rộng 500m2, mặt bằng nhà xưởng 5.000m2 được trang bị đồng bộ thiết bị chuyên dùng đạt tiêu chuẩn của Ford .

Ngày 05/10/2023, Thăng Long Ford đã chính thức ra mắt Showroom mới theo tiêu chuẩn Ford Signature. Nhân dịp đặc biệt này, Đại lý vô cùng vinh dự khi được đón tiếp Ông Ruchik Shah – Tổng giám đốc FVL cùng Ban lãnh đạo Ford Việt Nam, về phía Tập đoàn ICD có ông Trịnh Cao Huy – Chủ tịch công ty, ông Nguyễn Hoà Bình – Phó tổng điều hành khối Ford thuộc ICD, cùng Giám đốc các Đại lý khối Ford và các đơn vị Đối tác.
Khoảnh khắc cắt băng Khai Trương Showroom chắc chắn sẽ là dấu ấn đặc biệt, một cột mốc đánh dấu cho một hành trình phát triển mới của Đại lý.

Cùng với sự phát triển không ngừng của Đại lý Thăng Long Ford trong 16 năm qua, Quý khách hàng đã trở thành những người bạn thân thiết nhất trong ” Big Family” của Đại lý Thăng Long Ford, đồng hành cùng chúng tôi để đưa thương hiệu Đại lý Đại lý Thăng Long Ford gặt hái được những thành công như ngày hôm nay.

Nhìn lại chặng đường đã qua chúng tôi rất tự hào về những thành quả đã đạt được và luôn hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của mọi Quý khách hàng. Với phương châm luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu nguyện vọng của khách hàng và hướng tới mục tiêu “Hoàn thiện về chất lượng và hài lòng về dịch vụ”, Chúng tôi cùng Ford Việt nam mong muốn mang đến cho Quý vị những lợi ích cao nhất khi sử dụng sản phẩm Ford và hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Đại lý Đại lý Thăng Long Ford

Cam kết luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất và các sản phẩm chất lượng nhất, Đại lý Thăng Long Ford mong muốn gắn kết với mọi Quý khách hàng bằng niềm tin, sự uy tín và chuyên nghiệp nhất. Bằng tác phong nghiệp vụ chuyên nghiệp tuân theo quy trình chuẩn của hãng Ford, các nhân viên của Đại lý Thăng Long Ford luôn tâm niệm phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng và sức lực của mình. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Quý khách hàng đã có quyết định chính xác khi lựa chọn Đại lý Thăng Long Ford là đơn vị tư vấn, cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng những chiếc xe đẹp nhất và sang trọng nhất.

Đại lý Thăng Long Ford chúng tôi cam kết bằng chính sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên Thăng Long Ford sẽ ngày càng làm tăng thêm sự hài lòng và sẽ trở thành người bạn đường đồng hành thân thiết nhất của Quý khách hàng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Với phương châm hoạt động “ Thăng Long Ford – Niềm tin của mọi khách hàng “ và mục đích hướng đến Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu” Thăng Long Ford luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng cao nhất.

Để hoàn thành sứ mệnh mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất, toàn thể Ban Giám Đốc và nhân viên của Đại lý luôn hoạt động với mục tiêu:

  • Sản phẩm tốt nhất: Tất cả những chiếc xe tại Thăng Long Ford đều được kiểm tra kỹ lưỡng và có chứng nhận đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của Ford trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Dịch vụ tốt nhất: Dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo dưỡng xe luôn được chú trọng. Toàn bộ đội ngũ Cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên của Thăng Long Ford giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị sửa chữa đạt tiêu chuẩn Ford           
  • Nhiệt tình, tôn trọng: Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Thăng Long Ford luôn ý thức được sự nhiệt tình và tôn trọng dành cho khách hàng là điều rất quan trọng. Để được đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe, toàn bộ nhân viên của Đại lý luôn không quản ngại khó khăn phục vụ yêu cầu của khách hàng
  • Trung thực, biết lắng nghe: Luôn luôn trung thực và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, tiếp thu và cố gắng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Ford Việt Nam đã ghi nhận những nỗ lực của Đại lý qua hàng loạt các giải thưởng như: Đại lý xuất sắc nhất, Dịch vụ Đại lý tốt nhất, Đại lý có chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất, Đại lý đạt doanh thu phụ tùng 2 triệu USD/năm, v.v….

Trải qua gần 20 năm hoạt động, Thăng Long Ford đã là một địa chỉ tin cậy, sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng không chỉ với riêng các khách hàng xe Ford mà còn với khách hàng có nhu cầu và sử dụng xe ô tô nói chung. Đó như một lời cam kết rằng Thăng Long Ford sẽ luôn nỗ lực không ngừng để xứng đáng là ĐẠI LÝ HÀNG ĐẦU của Ford Việt Nam và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Các Giải Thưởng Thăng Long Ford đã đạt được những năm gần đây:

Năm 2009:

– Đại lý của năm

– Đại lý đầu tiên của Miền Bắc đạt doanh số bán hàng 1000 xe

– Trưởng phòng bán hàng xuất sắc nhất

– Đại lý đầu tiên ở Miền Bắc đạt doanh thu phụ tùng hơn 1 triệu USD

Năm 2010:

– Giải đại lý bán được trên 1000 xe

– Giải thưởng hoàn thành 12 tháng chỉ tiêu bán buôn và bán lẻ

Năm 2011:

– Đại lý ưu tú

– Dịch vụ đại lý xuất sắc nhất

– Đại lý đầu tiên ở Miền Bắc đạt doanh thu phụ tùng trên 1.5 triệu USD

– Trưởng phòng dịch vụ xuất sắc nhất

Năm 2012:

– Đại lý của năm

– Đại lý xuất sắc nhất về bán hàng dự án

– Dịch vụ đại lý xuất sắc nhất

– Đại lý có doanh số phụ tùng cao nhất

– Trưởng phòng dịch vụ xuất sắc nhất

– Trưởng phòng bán hàng dự án xuất sắc nhất

Năm 2013: 

– Đại lý có doanh số bán hàng cao nhất

– Đại lý xuất sắc nhất về bán hàng dự án

– Đại lý tiến bộ nhất về hài lòng khách hàng quý 3&4 năm 2013

– Trưởng phòng bán hàng dự án xuất sắc nhất

Năm 2014:

– Giải đại lý bán được trên 1000 xe

– Giải thưởng hoàn thành 12 tháng chỉ tiêu bán buôn và bán lẻ

– Giải ba nhân viên chăm sóc khách hàng trong hội nghị tay nghề Toàn quốc Ford việt Nam

Năm 2015:

– Giải đại lý bán được trên 1000 xe

– Giải thưởng hoàn thành 12 tháng chỉ tiêu bán buôn và bán lẻ

Năm 2016: 

– Giải đại lý bán được trên 1000 xe

– Giải dịch vụ phát triển nhất năm 2016

– Top 5 đại lý có chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất Toàn quốc

– Giải nhì cố vấn dịch vụ trong hội thi tay nghề Toàn quốc Ford Việt Nam

Năm 2017: 

– Giải đại lý bán được trên 1000 xe

– Giải thưởng hoàn thành 12 tháng chỉ tiêu bán buôn và bán lẻ

Năm 2018: 

– Giải đại lý bán được trên 1000 xe

Năm 2019: 

– Giải đại lý bán được trên 1000 xe

– Giải thưởng hoàn thành 12 tháng chỉ tiêu bán buôn và bán lẻ

Năm 2020: 

– Giải đại lý bán được trên 1000 xe

– Giải thưởng hoàn thành 12 tháng chỉ tiêu mua buôn phụ tùng

————————————-
? THĂNG LONG FORD – Đại lý ỦY QUYỀN Số 01 Ford Việt Nam ?
? Địa chỉ: Số 105 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.
?‍? Hotline: Mr.Hưng
? 084.292.8888
? 085.83.99999
? Email: hvhungford@gmail.com
——————————————
? Link Tham khảo Sản Phẩm:
✔ Ford Ranger 2024 Thế Hệ Mới: https://baogiaxeford.com/san-pham/ford-ranger-moi/
✔ Ford Ranger Raptor 2024 Thế Hệ Mới: https://baogiaxeford.com/san-pham/ford-ranger-raptor-moi/
✔ Ford Everest 2024 Thế Hệ Mới: https://baogiaxeford.com/san-pham/ford-everest-moi/
✔ Ford Explorer 2024 Hoàn Toàn Mới: https://baogiaxeford.com/san-pham/ford-explorer-moi/
✔ Ford Territory 2024 Thế Hệ Mới: https://baogiaxeford.com/san-pham/ford-territory-moi/

Chia sẻ bài viết