Tin tức Hot :

Ford Ranger “Ông vua bán tải” tại Việt Nam tích hợp nhiều công nghệ an toàn Thăng Long Ford tri ân khách hàng hết hạn bảo hành Ford chuẩn bị lắp đặt hệ thống kết nối thông minh Sync 3 cho mọi mẫu xe 2017 tại Mỹ Ford EcoSport 2018 mới – Những giá trị khẳng định thương hiệu Ford Ranger xe bán tải bán chạy nhất Việt nam trong 05 tháng đầu năm 2017 Ford Explorer 2018 được nâng cấp thêm công nghệ và trang bị mới Ford Ecosport 2018 lộ diện trước ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam Ford Ranger 2015 mới chính thức ra mắt khách hàng tại thị trường Miền Nam Động cơ EcoBoost của Ford được quan tâm nhất tại VMS 2016 Dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp bằng xe Ford Transit Dcar Limousine. Ford EcoSport – Xe SUV nhỏ thuận tiện trong thành phố Báo giá các dòng xe Ford và các chương trình hỗ trợ giá, khuyến mại trong tháng 05/2016 TOP 10 xe ô tô bán chạy nhất thị trường trong tháng 4/2016 Hình ảnh Ford Tourneo 2019 sắp ra mắt tại Việt Nam với giá bán dự kiến từ 960 triệu

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Ford Việt Nam dừng sản xuất Ford Focus từ tháng 06/2019

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 13/08/2019

Theo chiến lược chung của khu vực, dòng xe Ford Focus đã dừng sản xuất tại nhà máy Ford ở Hải Dương từ tháng 06/2019.

“Việc thay đổi kế hoạch sản xuất nằm trong chiến lược chung của khu vực, nhằm mục đích tập trung cho sản xuất các dòng xe thế mạnh có nhu cầu ngày càng cao tại Việt Nam”, đại diện truyền thông Ford chia sẻ.

Hiện tại, các đại lý Ford vẫn còn một lượng Ford Focus nhất định và khuyến mãi để đẩy nốt xe. Giá đề xuất của mẫu xe cỡ C theo phiên bản ở mức 626 triệu và 770 triệu. Tuy nhiên, tại một số đại lý giá phiên bản Trend giảm khoảng 70 triệu, trong khi bản Titanium giảm khoảng 60 triệu, kèm theo khuyến mãi khác.

Ford Focus tại nhà máy ở Hải Dương.

Việt Nam không phải thị trường duy nhất Ford dừng sản xuất Focus. Hãng đã dừng bán dòng xe đô thị này tại một số thị trường lớn như Mỹ, Mexico, Canada, dây chuyền sản xuất được ưu tiên cho các mẫu xe gầm cao SUV và bán tải. Tuy nhiên, phiên bản Ford Focus 2019 vẫn xuất hiện tại thị trường châu Âu, Úc kèm theo nhiều nâng cấp so với hiện tại.

Nhu cầu sử dụng xe gầm cao của Ford tăng ở nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam. Các mẫu Ford Ranger, Ford Everest, Ford EcoSport hay Ford Explorer đều có doanh số tốt. Cuối năm 2018, hãng xe Mỹ đã dừng sản xuất mẫu xe cỡ B Ford Fiesta, sau 7 năm bán trên thị trường.

Cùng thời điểm Ford Focus dừng sản xuất, một số đại lý tại TP HCM bắt đầu nhận đặt cọc mẫu Escape 2020, kèm thông báo giao xe trong quý I năm sau. “Người dùng quan tâm tới Ford Escape 2020 có thể đặt cọc 20 triệu tại đại lý, để ưu tiên nhận xe đầu năm sau. Xe dự kiến có 3 phiên bản, với giá tạm tính từ 900 triệu đến 1,1 tỷ đồng”, nhân viên kinh doanh một đại lý Ford tại TP HCM cho biết.

Trước thông tin một số đại lý nhận đặt cọc mẫu Ford Escape 2020, Ford Việt Nam cho biết chưa có bất kế hoạch nào với mẫu CUV này. “Thời gian tới, Ford sẽ có thêm những dòng xe mới, thông tin cụ thể sẽ được thông báo sau”, nguồn tin từ Ford Việt Nam cho biết.

Với việc dừng sản xuất Ford Focus, nhà máy tại Hải Dương hiện lắp hai dòng xe Ford EcoSport và xe thương mại Ford Transit. “Ford Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh các dòng xe lắp ráp trong nước trong thời gian tới, để đáp ứng nhu cầu tăng mạnh của người dùng”, đại diện hãng xe Mỹ chia sẻ. Hồi tháng 12/2018, hãng này cũng đã dừng sản xuất Fiesta tại Việt Nam. 

Ngọc Tuấn

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ