Ford Tourneo Custom

Dự kiến sắp được bán ra tại thị trường Việt Nam dưới hình thức xe lắp ráp, một chiếc Ford Tourneo Custom mới đã được trông thấy trên đường phố, xe đang trong quá trình chạy thử nên được dán kín các logo, đồng thời không đeo biển số.

Ford Tourneo Custom

Cụm đèn hậu chính là yếu tố giúp nhận biết đây chính là Ford Tourneo Custom, một mẫu minivan cỡ trung sử dụng động cơ tăng áp EcoBlue 2.0L 4 xi-lanh thẳng hàng, đi kèm hộp số tự động 6 cấp SelectShift, tại châu Âu, hệ truyền động này sản sinh ra 3 mức sức mạnh (tùy theo phiên bản) là 103, 128 và 167 mã lực. Bản cao cấp có thêm tùy chọn hệ thống treo khí phía sau.

Ford Tourneo Custom

Vốn dĩ đã có nhiều tin đồn cho rằng Ford Tourneo Custom sẽ ra mắt khách hàng Việt vào tháng 10 năm nay, tuy nhiên, với động thái cho xe chạy thử gần đây, có khả năng Ford Tourneo Custom sẽ được giới thiệu trong thời gian sớm hơn nữa.

Ford Tourneo Custom

Nếu đúng như vậy, Việt Nam sẽ có thể là quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á được bán Ford Tourneo Custom. Tại Việt Nam, Ford Tourneo Custom nhắm thẳng vào thị phần của Kia Sedona, mẫu MPV đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Ford Tourneo Custom

Bên cạnh hệ truyền động mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, Ford Tourneo Custom mới còn được bổ sung thêm nhiều công nghệ như hỗ trợ đỗ xe chủ động Active Park Assist, hỗ trợ giữ làn Lane-Keeping Aid và FordPass Connect tăng cường khả năng kết nối, bao gồm cả việc tạo điểm truy cập WiFi hỗ trợ tối đa 10 thiết bị di động cùng lúc.

Ford Tourneo Custom

Các tính năng nội thất đáng chú ý gồm có hệ thống giải trí Ford SYNC 3 tương thích với Apple CarPlay và Android Auto​, hệ thống điều hòa riêng cho hành khách phía sau, 6 cổng USB, dàn âm thanh 10 loa…

Tất nhiên, đây đều là tính năng tiêu chuẩn của Ford Tourneo Custom ở châu Âu, chưa rõ các trang bị của mẫu xe này khi được lắp ráp và bán ra ở thị trường Việt.

Chia sẻ bài viết

Trả lời