Tin tức Hot :

Hà Thành Ford – Lái thử và trải nghiệm các dòng xe Ford Ford Việt Nam đạt doanh số bán hàng kỷ lục trong tháng 06/2015 Ford Fiesta ST-Line 2019 thể thao hơn với trang trí sọc kép Đỏ – Đen Ford Việt Nam giảm giá lớn các dòng xe ở Việt Nam Ngành ôtô Việt Nam trước lựa chọn nhập khẩu nguyên chiếc hay nhập linh kiện lắp ráp Ford Mustang 2018 được nhấn chìm trong sắc đen nhờ hãng độ Liberty Walk Ford Việt Nam đạt doanh số bán hàng 1.523 xe trong năm 2014 Hỗ trợ khách hàng mua xe ô tô trả góp Cá Nhân Ford Ranger Raptor sẽ được Ford Việt Nam đưa về vào cuối năm nay Ford Everest 2015 mới chuẩn bị ra mắt Thống đốc Lê Minh Hưng tháo nút thắt giữ đăng ký gốc xe trả góp của ngân hàng Hơn 80 xe Ford đến tay khách hàng mỗi ngày trong tháng 01/2017

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

[Videos] Tỉm hiểu công nghệ Sync3 trên Ford Ranger 3.2 Wildtrak

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 14/04/2017

Mẫu bán tải Ford Ranger mới phiên bản 3.2L Wildtrak 2 cầu vừa được cập nhật hệ thống kết nối Sync 3 từ hãng xe Mỹ.

Hồi đầu năm, Ford thông báo sẽ trang bị cho mẫu Ford Ranger dành cho thị trường Australia một số tiện nghi mới trong đó đáng chú ý có hệ thống thông tin giải trí Sync 3.

Gần cuối năm 2016, hãng xe Mỹ cũng đã tích hợp Sync 3 cho dòng bán tải Ford Ranger bán ở thị trường Malaysia. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một phiên bản có tính năng này là bản 3.2L Wildtrak Automatic 2 cầu. Những bản còn lại chỉ sử dụng hệ thống Sync cũ với màn hình 4,2 inch.

Hệ thống thông tin giải trí Sync 3 vừa được cập nhật cho Ford Ranger 3.2L Wiltrak 2 cầu ở Malaysia.

Sync 3 thay thế cho Sync 2 hoạt động mượt mà hơn, thêm nhận diện giọng nói hội thoại, một màn hình cảm ứng trực quan giống smartphone và giao diện đồ họa nâng cấp đáng kể.

Sync 3 với một màn hình cảm ứng 8 inch công nghệ cảm ứng điện dung, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto và tương thích với các ứng dụng như Spotify, Pandora và Google Maps+.

Dù bổ sung thêm hệ thống Sync 3, giá bán của Ford Ranger 3.2L Wildtrak Automatic 2 cầu tại Việt Nam không đổi với giá công bố là 918 triệu đồng. Công nghệ Sync 3 đã được trang bị Ford Việt Nam nhập về từ đầu năm 2017.

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ