Tin tức Hot :

Chính phủ ra nghị định siết chặt về quy định nhập khẩu ô tô đã qua sử dụng Ford Ranger độc chiếm ngôi đầu, ông “vua bán tải” tại Việt Nam Ford Việt Nam đạt danh số bán hàng kỷ lục quý III Ford Việt Nam khai trương thêm đại lý mới tại tỉnh Bình Dương Quyết tăng thuế, người dân Việt Nam tan tành mộng mua ôtô giá rẻ Ford Ranger 2019 mới – Mạnh mẽ hơn, thông minh hơn Khó cưỡng khi ngắm Ford F-150 Raptor 2017 độ tuyệt đẹp và cực ngầu Hà Thành Ford – Khuyến mại mùa hè từ 01/04/2017 Những đối thủ của Ford EcoSport sắp về Việt Nam Rào cản với người dân khi mua Ford Focus chỉ là tâm lý? Hà Thành Ford Assured: Mua xe Ford không còn lo mất giá Chương trình khuyến mại từ 01/03- 31/03/2015

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

[Videos] Quy trình lắp ráp “Ông vua bán tải” Ford Ranger tại Thái Lan

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 17/04/2017

Ford Ranger là mẫu xe bán chạy đứng thứ 3 sau Toyota Vios và Innova tại Việt Nam trong tháng 3/2017 nhưng đứng đầu trong nhóm xe nhập khẩu.

Trong tháng 3/2017 vừa qua, thị trường ôtô Việt Nam tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng về lượng xe tiêu thụ mới. Top 5 mẫu xe bán chạy nhất cả nước đều thuộc những cái tên có sức mua tốt trong vài năm trở lại đây như Toyota Vios, Innova,Fortuner, Kia Morning và Ford Ranger

fordranger

Ford Ranger là chiếc xe tải bán chạy nhất của Ford tại New Zealand, Việt Nam, Đài Loan, Campuchia và Myanmar

Ford Ranger vẫn đang là mẫu xe “trứng vàng” của Ford Việt Nam góp phần vào vị trí thứ 3 của liên doanh Mỹ trong bảng xếp hạng các thành viên VAMA (Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam), đồng thời đứng đầu lượng xe nhập khẩu bán ra trong tháng 3 vừa qua (1.014 xe).

Hiện nay, khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong đó có Việt Nam sử dụng xe Ford Ranger thế hệ mới được sản xuất tại Thái Lan thông qua liên doanh AutoAlliance Thailand (AAT). Mới đây nhất, Ford cho biết nhận thấy nhu cầu của Ford Ranger đang tăng lên trong khu vực nên đã đầu tư thêm 186 triệu USD cho Ford Thailand (FTM) nhằm tăng sản lượng.

ford ranger 2016

Ford Ranger là chiếc xe tải bán chạy nhất của Ford tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương gồm New Zealand, Việt Nam, Đài Loan, Campuchia và Myanmar, và là mẫu xe bán chạy thứ hai ở Úc, Malaysia và Philippines.

Là chiếc xe tải số đứng số 3 ở Thái Lan, Ford Ranger đã tiếp tục tăng thị phần kể từ khi Ford Ranger hoàn toàn mới được ra mắt vào năm 2011. Với một loạt các công nghệ thông minh kết hợp khả năng off-road và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, Ford Ranger mới đang làm thay đổi cái nhìn trong phân khúc xe pickup về mặt thiết kế, tiện nghi và đa dụng.

Ford hiện cũng là một trong những nhà đầu tư ôtô lớn nhất ở Thái Lan, với tổng cộng hơn 2,7 tỷ USD rót vào đất nước này và giúp khoảng 10.000 người Thái Lan có việc làm.

Cùng xem quy trình sản xuất ra xe Ford Ranger tại nhà máy chính đặt tại Thái Lan thông qua clip dưới đây:

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ