Tin tức Hot :

Ford Mustang S550 khoe dáng vẻ mạnh mẽ tại châu Âu Ford Everest 2016 chuẩn bị ra mắt cạnh tranh trực tiếp với Toyota Land Cruiser Prado Hôm nay ngày 1/6 /2016 bắt đầu áp dụng xử phạt ô tô thiếu bình chữa cháy Ford Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ với doanh số bán 2.392 xe trong tháng 03/2016 Ra mắt Ford Focus Trend phiên bản đặc biệt tại thị trường Malaysia Ford F-550 XL bọc thép “vũ trang hóa” Ford Focus Trend động cơ EcoBoost 1.5L ra mắt giá hấp dẫn Ford Ranger Wildtrak 2016 mới hiện đại và mạnh mẽ Mark Zuckerberg tham quan trung tâm phát triển của Ford Ford Ranger đạt doanh số bán ra 374 xe trong tháng 8/2015 Ford Việt Nam đủ điều kiện đầu tiên nhập khẩu các loại ô tô con, xe khách, xe tải theo Nghị định 116/2017 từ ngày 1/1/2018. Ford Focus thế hệ mới sẽ có kích thước lớn hơn

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

[Videos] Quy trình lắp ráp “Ông vua bán tải” Ford Ranger tại Thái Lan

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 17/04/2017

quy trình sản xuất ford ranger

Ford Ranger là mẫu xe bán chạy đứng thứ 3 sau Toyota Vios và Innova tại Việt Nam trong tháng 3/2017 nhưng đứng đầu trong nhóm xe nhập khẩu.

Trong tháng 3/2017 vừa qua, thị trường ôtô Việt Nam tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng về lượng xe tiêu thụ mới. Top 5 mẫu xe bán chạy nhất cả nước đều thuộc những cái tên có sức mua tốt trong vài năm trở lại đây như Toyota Vios, Innova,Fortuner, Kia Morning và Ford Ranger

fordranger

Ford Ranger là chiếc xe tải bán chạy nhất của Ford tại New Zealand, Việt Nam, Đài Loan, Campuchia và Myanmar

Ford Ranger vẫn đang là mẫu xe “trứng vàng” của Ford Việt Nam góp phần vào vị trí thứ 3 của liên doanh Mỹ trong bảng xếp hạng các thành viên VAMA (Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam), đồng thời đứng đầu lượng xe nhập khẩu bán ra trong tháng 3 vừa qua (1.014 xe).

Hiện nay, khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong đó có Việt Nam sử dụng xe Ford Ranger thế hệ mới được sản xuất tại Thái Lan thông qua liên doanh AutoAlliance Thailand (AAT). Mới đây nhất, Ford cho biết nhận thấy nhu cầu của Ford Ranger đang tăng lên trong khu vực nên đã đầu tư thêm 186 triệu USD cho Ford Thailand (FTM) nhằm tăng sản lượng.

ford ranger 2016

Ford Ranger là chiếc xe tải bán chạy nhất của Ford tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương gồm New Zealand, Việt Nam, Đài Loan, Campuchia và Myanmar, và là mẫu xe bán chạy thứ hai ở Úc, Malaysia và Philippines.

Là chiếc xe tải số đứng số 3 ở Thái Lan, Ford Ranger đã tiếp tục tăng thị phần kể từ khi Ford Ranger hoàn toàn mới được ra mắt vào năm 2011. Với một loạt các công nghệ thông minh kết hợp khả năng off-road và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, Ford Ranger mới đang làm thay đổi cái nhìn trong phân khúc xe pickup về mặt thiết kế, tiện nghi và đa dụng.

Ford hiện cũng là một trong những nhà đầu tư ôtô lớn nhất ở Thái Lan, với tổng cộng hơn 2,7 tỷ USD rót vào đất nước này và giúp khoảng 10.000 người Thái Lan có việc làm.

Cùng xem quy trình sản xuất ra xe Ford Ranger tại nhà máy chính đặt tại Thái Lan thông qua clip dưới đây:

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ