Tin tức Hot :

Khi tham gia giao thông chủ xe được sử dụng bản sao giấy đăng ký Ford Việt Nam lên tiếng về xe nhập khẩu không đạt chuẩn khí thải Ford Everest và Ford Focus khuyến mại lớn trong tháng 03/2017 Hà Thành Ford – Khuyến mại mùa hè từ 01/04/2017 Top 10 mẫu xe bán chạy nhất trong tháng 09/2017 Mua xe Ford có cơ hội hoàn lại 50% giá trị xe trong tháng 08/2017 Top 10 dòng xe bán chạy nhất Tháng 06/2016, số 01 vẫn là Ford Ranger Ford đầu tư 1 tỷ USD phát triển hệ thống phần mềm tự lái Ford Việt Nam đạt doanh số bán hàng kỷ lục trong Quý I năm 2017 Ford F-150 Platinum thay áo “dải ngân hà” gây ấn tượng tại Sài Gòn Ford Focus tại Việt Nam giảm giá cực tốt chỉ từ 560 triệu đồng Ford EcoSport được thêm phiên bản đặc biệt tại thị trường Úc

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Ông Jim Hackett sẽ thay thế Mark Fields thành chủ tịch kiêm CEO mới của Ford

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 26/05/2017

jim-hackett-ford

Ông Hackett không phải là người gắn bó lâu năm với Ford, nhưng công ty cho biết ông có bề dày kinh nghiệm và đã có nhiều thành công trong lĩnh vực đổi mới với tư cách là CEO của Steelcase, Quyền Giám đốc Thể thao tại Đại học Michigan, và Chủ tịch Ford Smart Mobility LLC.

Ông Hackett sẽ báo cáo công việc với Chủ tịch Bill Ford và cả hai sẽ phối hợp để tập trung vào ba lĩnh vực chính, trong đó có hiện đại hoá doanh nghiệp và chuyển đổi công ty để đáp ứng các thách thức trong tương lai. Hai vị lãnh đạo này cũng sẽ hướng tới việc củng cố hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, bao gồm việc nâng cao chất lượng và việc ra mắt sản phẩm, cũng như giải quyết những mặt còn yếu kém.

Trong bản thông báo, ông Bill Ford cũng cho biết, Jim Hackett là vị CEO mà Ford cần trong giai đoạn chuyển giao này của ngành công nghiệp ô tô nói riêng và phương tiện di chuyển nói chung.

Bác bỏ tin đồn CEO Mark Fields bị sa thải, Ford cho biết, ông này đã quyết định nghỉ hưu sau 28 năm gắn bó với công ty. Các cổ đông không hài lòng với cách điều hành của ông, nhưng Chủ tịch Bill Ford cho biết: “Mark Fields là một lãnh đạo xuất sắc và xứng đáng được ghi công, cho tất cả những gì ông đã cống hiến, ở nhiều vị trí khác nhau ở Ford.” Bill Ford nói thêm rằng sự lãnh đạo xuất sắc của Mark Fields có ý nghĩa quan trọng trong quá trình tái cơ cấu Ford Bắc Mỹ, sự chuyển mình của Ford vào cuối thập kỷ trước, và những con số lãi kỷ lục của công ty trong hai năm qua.

Nhân dịp này, Ford cũng đã công bố bổ nhiệm nhiều vị trí quan trọng khác; Jim Farley làm Phó chủ tịch điều hành kiêm Chủ tịch thị trường toàn cầu; Joe Hinrichs trở thành Phó chủ tịch điều hành kiêm Chủ tịch Hoạt động toàn cầu. Ngoài ra, ông Marcy Klevorn được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch điều hành kiêm Chủ tịch Lưu động; còn Mark Truby làm Chủ tịch Truyền thông. Cuối cùng, Paul Ballew sẽ trở thành Giám đốc Dữ liệu và phân tích toàn cầu.

Nhật Minh

Theo Carscoops

Từ khoá:

,

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ