Tin tức Hot :

Vietnam Motor Show 2017 – Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh [Videos] Ford Roadshow 2017- Chương trình lái thử xe và bảo dưỡng lưu động Giá xe Ford và chính sách khuyến mại, hỗ trợ giá trong tháng 08/2017 Ford Edge Sport 2015 – trang bị động cơ EcoBoost V6 2.7L Báo giá các dòng xe Ford và các chương trình hỗ trợ giá, khuyến mại trong tháng 02/2016 Thuế nhập khẩu giảm nhưng xe nhập về Việt Nam vẫn khó giảm theo Ford Expedition 2018 chuẩn bị ra mắt có công suất gần 400 mã lực Ford Focus ST 2015- tiêu hao nhiên liệu đáng kinh ngạc chỉ 4,4 lít/ 100km Áp dụng tăng thuế trước bạ với ôtô, xe máy hạng sang Ford Mustang nâng cấp gói độ “Liberty Walk” Thống đốc Lê Minh Hưng tháo nút thắt giữ đăng ký gốc xe trả góp của ngân hàng [Video] Ford EcoSport – Mẫu xe Urban SUV đầu tiên tại Việt Nam

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Năm 2017 Ford chuẩn bị chạy thử xe tự lái tại châu Âu

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 05/12/2016

ford_tu_hanh

Bên cạnh ô tô chạy điện, xe tự lái cũng là xu hướng tương lai. Sau khi tăng gấp ba số xe Ford Fusion Hybrid trong năm nay tại Mỹ, Ford đang chuẩn bị để bắt đầu chạy thử xe ô tô tự lái ở châu Âu vào năm 2017.

ford-auto

Mục tiêu của Ford là đạt cấp độ 4 theo tiêu chuẩn dành cho xe tự lái của Hiệp hội kỹ sư ô tô quốc tế – SAE, tức là chỉ còn một bước nữa là đến mức lái tự động hoàn toàn.

“Chúng tôi đã công bố các kế hoạch đưa ô tô tự lái vào đội xe cho thuê tại Mỹ vào năm 2021 và quan trọng là chúng tôi sẽ mở rộng việc thử nghiệm sang châu Âu”, Giám đốc bộ phận xe tự lái của Ford – ông Thomas Lukaszewic cho biết. “Luật giao thông của mỗi nước châu Âu là khác nhau; hệ thống tín hiệu, biển báo giao thông và tổ chức đường sá khác nhau; và ô tô có thể phải đi chung đường với xe đạp, xe máy.”

ford auto

Ford tự tin cho rằng hãng hiện đang đi đầu trong lĩnh vực ô tô tự lái, kết nối và tính di động. Hãng dự kiến sẽ tung ra thị trường một mẫu xe tự lái hoàn toàn, sản xuất với số lượng lớn, vào năm 2021.

Đây là một mục tiêu không dễ thực hiện, vì không như Mỹ, đúng như chia sẻ của ông Lukaszewic, ô tô tự lái hoạt động ở châu Âu phải đáp ứng sự thay đổi về điều kiện giao thông ở từng nước.

Nhật Minh

Theo Autocar.uk

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ