Tin tức Hot :

Gói sản phẩm bảo dưỡng SSP dành cho khách hàng mua xe mới Các kinh nghiệm cần biết giúp chị em phụ nữ lái xe an toàn hơn Chương trình khuyến mại “ Mua SSP Midlife, nhận ngay quà tặng” Ford Việt Nam và chặng đường 20 năm thành lập với tổng số vốn đầu tư 126 triệu USD Trải nghiệm cung đường Hà Nội- Lào Cai với các dòng xe Ford Tốp 10 xe bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 01/2016 Ford Fiesta ST 2018 chính thức ra mắt động cơ tăng áp mới Báo giá các dòng xe Ford và các chương trình hỗ trợ giá, khuyến mại trong tháng 04/2016 Ford Việt Nam đủ điều kiện đầu tiên nhập khẩu các loại ô tô con, xe khách, xe tải theo Nghị định 116/2017 từ ngày 1/1/2018. Chính thức áp dụng giảm thuế TTĐB cho xe dung tích nhỏ Dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp bằng xe Ford Transit Dcar Limousine. Đề xuất thuế mới – Người Việt có cơ hội sở hữu ôtô dung tích nhỏ giá rẻ

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Mark Zuckerberg tham quan trung tâm phát triển của Ford

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 08/05/2017

Mark Zuckerberg - Ford (1)

Ngày 27/4/2017, người sáng lập ra Facebook Mark Zuckerberg đã ghé thăm Ford Motor Company như một phần của “Thử thách du lịch” mà anh đã tự đề ra. 

Thông qua thử thách cá nhân này, anh đã có cơ hội được đi nhiều nơi và nói chuyện với nhiều người hơn về cách mà họ đang sống, làm việc và chia sẻ những suy nghĩ trong tương lai.

Mark Zuckerberg - Ford (2)

Khi lựa chọn điểm đến là Michigan trong tuần này, Mark Zuckerberg đã gặp các nhân viên của Ford để tìm hiểu về công việc của họ và cách mà họ kết hợp công nghệ hiện đại vào thiết kế, phát triển sản phẩm cũng như quá trình sản xuất.

Mark Zuckerberg - Ford (4)

Trong chuyến tham quan này, Mark Zuckerberg đã có cơ hội thử sức với công việc của nhà máy Truck Dearborn, chứng kiến tận mắt cách mà công ty thiết kế xe và trải nghiệm cảm giác ngồi trong chiếc Ford Fusion Hybrid vẫn đang được thử nghiệm, qua đó hiểu rõ hơn về quá trình biến đổi nó trở thành chiếc xe tự động trong tương lai.

Mark Zuckerberg - Ford (3)

Bảo Ngọc (Tuoitrethudo)

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ