Tin tức Hot :

Ford Explorer 2018 Limited – Ngập tràn công nghệ và tiện nghi Những đối thủ của Ford EcoSport sắp về Việt Nam Dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp bằng xe Ford Transit Dcar Limousine. Ford Mustang 2018 được giới thiệu tại triển lãm Frankfurt Giá bán, chính sách khuyến mại và hỗ trợ giá các dòng xe Ford từ ngày 01/08/2016 Thị trường ô tô tháng 02 ảnh hưởng của việc sắp thay đổi chính sách thuế Những thay đổi trên Ford Focus 2015 phiên bản mới Ford Mustang 2018 nâng cấp thành Performance Pack Level 2 Thông tư 116 của chính phủ- giấc mơ xe giá rẻ tan vỡ Top 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 04/2015 Ford Ranger hoàn toàn mới- Thêm phiên bản động cơ xăng, mạnh mẽ hơn [Videos] Đánh giá Ford Focus mới

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Mark Zuckerberg tham quan trung tâm phát triển của Ford

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 08/05/2017

Mark Zuckerberg - Ford (1)

Ngày 27/4/2017, người sáng lập ra Facebook Mark Zuckerberg đã ghé thăm Ford Motor Company như một phần của “Thử thách du lịch” mà anh đã tự đề ra. 

Thông qua thử thách cá nhân này, anh đã có cơ hội được đi nhiều nơi và nói chuyện với nhiều người hơn về cách mà họ đang sống, làm việc và chia sẻ những suy nghĩ trong tương lai.

Mark Zuckerberg - Ford (2)

Khi lựa chọn điểm đến là Michigan trong tuần này, Mark Zuckerberg đã gặp các nhân viên của Ford để tìm hiểu về công việc của họ và cách mà họ kết hợp công nghệ hiện đại vào thiết kế, phát triển sản phẩm cũng như quá trình sản xuất.

Mark Zuckerberg - Ford (4)

Trong chuyến tham quan này, Mark Zuckerberg đã có cơ hội thử sức với công việc của nhà máy Truck Dearborn, chứng kiến tận mắt cách mà công ty thiết kế xe và trải nghiệm cảm giác ngồi trong chiếc Ford Fusion Hybrid vẫn đang được thử nghiệm, qua đó hiểu rõ hơn về quá trình biến đổi nó trở thành chiếc xe tự động trong tương lai.

Mark Zuckerberg - Ford (3)

Bảo Ngọc (Tuoitrethudo)

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ