Tin tức Hot :

Ford Transit mới được nâng cấp với diện mạo mạnh mẽ Ford Ecosport 2016 mới- phiên bản cải tiến không còn lốp dự phòng đằng sau Ford EcoSport khuyến mại lớn lên đến 59 triệu trong tháng 06/2017 Trong thời gian tới xe bán tải ở Việt Nam có thể tăng giá do thuế mới Malaysia ra mắt phiên bản Ford Ranger WildTrak 4×4 3.2L AT màu đen nhám Rào cản với người dân khi mua Ford Focus chỉ là tâm lý? Ford trình diễn công nghệ kết nối đỉnh cao tại Vietnam Motor Show (VMS 2017) Ford Focus thế hệ mới sẽ có kích thước lớn hơn Top 10 mẫu xe bán chạy nhất trong tháng 09/2017 Ford Transit Limousine 10 chỗ Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Ford Mondeo 2015 vừa cập bến Malaysia Dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp bằng xe Ford Transit Dcar Limousine.

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Hướng dẫn cách câu điện khẩn cấp khi ắc-quy xe hết điện

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 21/06/2016

dây câu ắc quy

Khi chiếc xe đột nhiên hết điện ắc-quy, không thể khởi động thì tài xế có thể nhờ vả một xe khác để câu điện.

Thông thường, tuổi thọ của 1 ắc-quy xe hơi là khoảng 2-2,5 năm. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sử dụng ô tô đều khẳng định, quá thời gian này, bạn cần thay bình ắ-quy mới để tránh nguy cơ hết điện, dù vậy cũng có nhiều trường hợp tài xế do “cố quá” nên khiến xe “quá cố”, hết điện giữa đường và không thể nổ máy được. Trong những trường hợp như vậy, bạn nên bật tín hiệu cầu cứu và nhờ vả những chủ xe khác, bằng các xin “câu điện” từ ắc-quy của xe họ.

Dưới đây là 7 bước câu bình mà bạn cần biết. Cần lưu ý là khi thực hiện xong bước 5, cần đợi khoảng 10-20 giây trước khi đề máy để tránh tình trạng ắc-quy chết.

Hướng dẫn cách câu điện khẩn cấp khi ắc-quy xe hết điện.

Hướng dẫn cách câu điện khẩn cấp khi ắc-quy xe hết điện

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ