Tin tức Hot :

Ford EcoSport 2018 mới Chuyên gia đường phố- xe SUV không chỉ dành cho đô thị Ford Everest mới được sử dụng động cơ 2.0 Bi-Turbo của Ford Ranger Raptor 2018 Ford Việt Nam và chặng đường 20 năm thành lập với tổng số vốn đầu tư 126 triệu USD Ford Explorer 2016 – Xe SUV mang đậm chất Mỹ Ford Explorer 2017 chuẩn bị được bàn giao đến tay khách hàng vào tháng 12/2016 Xe Ô tô nhập khẩu nguyên chiếc dưới 9 chỗ ngồi lại tăng vọt Ford Explorer 2018 Limited – Ngập tràn công nghệ và tiện nghi Ford giảm thiểu không sử dụng nước trong quy trình sản suất xe Ford dự kiến xây dựng trung tâm thử nghiệm xe hàng đầu thế giới tại Đức Ford Explorer 2017 “Thu hút mọi ánh nhìn” tại triển lãm VMS2016 Ford Việt Nam có Tổng giám đốc là người Việt đầu tiên Tăng thuế nhập khẩu xe bán tải hết cửa về Việt Nam

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Hướng dẫn cách câu điện khẩn cấp khi ắc-quy xe hết điện

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 21/06/2016

dây câu ắc quy

Khi chiếc xe đột nhiên hết điện ắc-quy, không thể khởi động thì tài xế có thể nhờ vả một xe khác để câu điện.

Thông thường, tuổi thọ của 1 ắc-quy xe hơi là khoảng 2-2,5 năm. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sử dụng ô tô đều khẳng định, quá thời gian này, bạn cần thay bình ắ-quy mới để tránh nguy cơ hết điện, dù vậy cũng có nhiều trường hợp tài xế do “cố quá” nên khiến xe “quá cố”, hết điện giữa đường và không thể nổ máy được. Trong những trường hợp như vậy, bạn nên bật tín hiệu cầu cứu và nhờ vả những chủ xe khác, bằng các xin “câu điện” từ ắc-quy của xe họ.

Dưới đây là 7 bước câu bình mà bạn cần biết. Cần lưu ý là khi thực hiện xong bước 5, cần đợi khoảng 10-20 giây trước khi đề máy để tránh tình trạng ắc-quy chết.

Hướng dẫn cách câu điện khẩn cấp khi ắc-quy xe hết điện.

Hướng dẫn cách câu điện khẩn cấp khi ắc-quy xe hết điện

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ