Tin tức Hot :

Hướng dẫn cách câu điện khẩn cấp khi ắc-quy xe hết điện Ford chính thức khởi động dây chuyền sản xuất Ford EcoSport tại Nga Ford tạm dừng sản xuất xe Ford Focus và Ford C-Max tại thị trường Mỹ [Videos] Các tính năng thông minh và công nghệ mới của Ford Ranger 2016 Ford Ecosport 2018 lộ diện trước ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam Ford Everest 2017 ra mắt tại Thái Lan giá chỉ từ 916 triệu VNĐ Ford Mustang 2018 mới được hãng Carlex Design độ lại đẹp đầy mê hoặc [Videos] Quy trình lắp ráp “Ông vua bán tải” Ford Ranger tại Thái Lan Hà Thành Ford – Khuyến mại mùa hè từ 01/04/2017 Ford nâng cấp SYNC3, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Giá bán, chính sách khuyến mại và hỗ trợ giá các dòng xe Ford tháng 12/2016 Ford Việt Nam giới thiệu đại lý 3S mới thứ 24 tại Việt Nam

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Ford Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ với doanh số bán 2.392 xe trong tháng 03/2016

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 11/04/2016

ford everest

Doanh số bán lẻ trong tháng 3 của Ford Việt Nam tăng 71% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 2.392 xe bán ra. Trong đó Ford EcoSport, Ford Ranger và Ford Transit tiếp tục dẫn đầu trong mỗi phân khúc tương ứng tại thị trường Việt Nam.

Hôm nay (8-4) Ford Việt Nam đã công bố doanh số tháng 3 tốt nhất từ trước tới nay với mức tăng trưởng 71% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 2.392 xe bán ra.

Kỷ lục tháng này còn đóng góp vào doanh số quý I tốt nhất tại Việt Nam, đạt 6.501 xe bán ra, tăng 69% so với cùng kỳ năm trước.

Với sự duy trì vị trí dẫn đầu của ba mẫu xe Ford EcoSport, Ford Ranger và Ford Transit tương ứng trên mỗi phân khúc SUV compact đô thị, xe bán tải và xe thương mại – Ford tiếp tục là một trong số những nhãn hiệu xe ô tô có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường.

“Tất cả các dòng xe toàn cầu của Ford đang tiếp tục hấp dẫn người tiêu dùng bởi khả năng đáp ứng cho phong cách sống và làm việc đa dạng của hầu hết các khách hàng tại Việt Nam – đặc biệt là những yêu cầu về chất lượng, độ bền, tính an toàn và những công nghệ ưu việt mà mỗi mẫu xe mang lại” – Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam.

Dòng xe Ford Transit đạt doanh số bán lẻ tháng 3 tăng 53% so với cùng kì năm trước, tương đương với 586 xe bán ra, như một khẳng định về sự đánh giá cao của các chủ doanh nghiệp và các nhà khai thác vận tải trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau đối với độ bền, tính linh hoạt và những đáp ứng có giá trị mà chiếc xe thương mại chất lượng cao này mang lại,

Doanh số bán ra trong quý đầu tiên năm 2016 của dòng xe Ford Transit tăng 70% so với năm 2015, đạt 1.746 chiếc, tiếp tục giữ vững vị trí thủ lĩnh phân khúc xe thương mại của Việt Nam.

Ford Ranger dẫn đầu thị trường bán tải Việt Nam với doanh số tháng 3 tăng vọt ấn tượng 126% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 1,198 xe. Từ đó đóng góp vào doanh số quý 1 của Ford Ranger tăng mạnh mẽ 163% so với cùng thời điểm năm ngoái, tương đương 3.161 xe bán ra.

“Ford Ranger tạo ra các tiêu chuẩn trong phân khúc xe bán tải về thiết kế, sự thoải mái và tính linh hoạt, đưa ra một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, khai thác, sản xuất nông nghiệp, thậm chí còn phù hợp đối với các hoạt động giải trí” – theo ông Dũng chia sẻ.

Dòng xe SUV compact đô thị, Ford EcoSport tiếp tục tăng trưởng bền vững trong tháng 3 năm nay với mức tăng trưởng đạt 53% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 436 xe bán ra, đóng góp vào doanh số cộng dồn từ đầu năm tăng 23%, đạt 1.106 xe bán ra.

Gia Hân (Theo ANTĐ)

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ