Tin tức Hot :

Ford Ranger Wildtrak 2016 mới hiện đại và mạnh mẽ Ford GT có thể được hoàn thiện trong bất cứ màu sơn nào [Videos] Ford Roadshow 2017- Chương trình lái thử xe và bảo dưỡng lưu động Ford Ranger đạt doanh số 818 xe được bán ra trong tháng 05/2015 Hỗ trợ khách hàng mua xe ô tô trả góp Cá Nhân Đề xuất không tính thuế TTĐB với linh kiện- phụ tùng sản xuất trong nước, liệu giá xe có giảm? [Videos] Lễ ra mắt ấn tượng giới thiệu Ford Ranger 2016 mới tại Thái Lan Ford Việt Nam khuyến mại cực lớn và giảm giá sốc trong tháng 08/2017 Ford Ranger chuẩn bị tăng giá khi áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt mới từ ngày 1/7/2016 Ford Focus khuấy động SEMA 2017 với 04 mẫu concept độc đáo [Videos] Đánh giá khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Fiesta 1.0 Ecoboost Bảng báo giá bán chính thức các dòng xe Ford tại Việt Nam (update tháng 01/2015)

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Ford Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ với doanh số bán 2.392 xe trong tháng 03/2016

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 11/04/2016

ford everest

Doanh số bán lẻ trong tháng 3 của Ford Việt Nam tăng 71% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 2.392 xe bán ra. Trong đó Ford EcoSport, Ford Ranger và Ford Transit tiếp tục dẫn đầu trong mỗi phân khúc tương ứng tại thị trường Việt Nam.

Hôm nay (8-4) Ford Việt Nam đã công bố doanh số tháng 3 tốt nhất từ trước tới nay với mức tăng trưởng 71% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 2.392 xe bán ra.

Kỷ lục tháng này còn đóng góp vào doanh số quý I tốt nhất tại Việt Nam, đạt 6.501 xe bán ra, tăng 69% so với cùng kỳ năm trước.

Với sự duy trì vị trí dẫn đầu của ba mẫu xe Ford EcoSport, Ford Ranger và Ford Transit tương ứng trên mỗi phân khúc SUV compact đô thị, xe bán tải và xe thương mại – Ford tiếp tục là một trong số những nhãn hiệu xe ô tô có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường.

“Tất cả các dòng xe toàn cầu của Ford đang tiếp tục hấp dẫn người tiêu dùng bởi khả năng đáp ứng cho phong cách sống và làm việc đa dạng của hầu hết các khách hàng tại Việt Nam – đặc biệt là những yêu cầu về chất lượng, độ bền, tính an toàn và những công nghệ ưu việt mà mỗi mẫu xe mang lại” – Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam.

Dòng xe Ford Transit đạt doanh số bán lẻ tháng 3 tăng 53% so với cùng kì năm trước, tương đương với 586 xe bán ra, như một khẳng định về sự đánh giá cao của các chủ doanh nghiệp và các nhà khai thác vận tải trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau đối với độ bền, tính linh hoạt và những đáp ứng có giá trị mà chiếc xe thương mại chất lượng cao này mang lại,

Doanh số bán ra trong quý đầu tiên năm 2016 của dòng xe Ford Transit tăng 70% so với năm 2015, đạt 1.746 chiếc, tiếp tục giữ vững vị trí thủ lĩnh phân khúc xe thương mại của Việt Nam.

Ford Ranger dẫn đầu thị trường bán tải Việt Nam với doanh số tháng 3 tăng vọt ấn tượng 126% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 1,198 xe. Từ đó đóng góp vào doanh số quý 1 của Ford Ranger tăng mạnh mẽ 163% so với cùng thời điểm năm ngoái, tương đương 3.161 xe bán ra.

“Ford Ranger tạo ra các tiêu chuẩn trong phân khúc xe bán tải về thiết kế, sự thoải mái và tính linh hoạt, đưa ra một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, khai thác, sản xuất nông nghiệp, thậm chí còn phù hợp đối với các hoạt động giải trí” – theo ông Dũng chia sẻ.

Dòng xe SUV compact đô thị, Ford EcoSport tiếp tục tăng trưởng bền vững trong tháng 3 năm nay với mức tăng trưởng đạt 53% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 436 xe bán ra, đóng góp vào doanh số cộng dồn từ đầu năm tăng 23%, đạt 1.106 xe bán ra.

Gia Hân (Theo ANTĐ)

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ