Tin tức Hot :

Đừng chủ quan khi sử dụng điện thoại lúc đang lái xe Dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp bằng xe Ford Transit Dcar Limousine. Ford Escape 2015 ra mắt thị trường Đông Nam Á tại Malaysia 05 mẫu xe mới sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 08 được quan tâm nhất Ford EcoSport, Fiesta và Focus nhận ưu đãi lên tới 50 triệu đồng khi mua xe trong tháng 11 Cơ hội vàng sở hữu Ford Ecosport với giá tốt nhất chưa từng có Ông Jim Hackett sẽ thay thế Mark Fields thành chủ tịch kiêm CEO mới của Ford Chính sách khuyến mại và giảm giá đầu năm các dòng xe Ford tháng 01/2017 Ba dòng xe bán tải đứng đầu doanh số bán hàng ở Việt Nam Ford EcoSport 2018 chuẩn bị ra mắt, đẹp và hiện đại hơn 8 năm liền Ford được bình chọn là Công ty kinh doanh có đạo đức nhất Thế giới Ford Explorer 2017 chuẩn bị được bàn giao đến tay khách hàng vào tháng 12/2016

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Ford Việt Nam tăng giá 02 phiên bản Ford Ranger là XL và Wildtrak

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 26/05/2017

ford-ranger

Hai phiên bản của mẫu xe bán tải đang được ưa chuộng – Ford Ranger đã có sự thay đổi về giá, với mức tăng từ 7 – 15 triệu đồng.

FORD RANGER 2017

Hãng xe Mỹ cho biết sẽ có hai phiên bản của mẫu Ford Ranger tăng giá đợt này và cả hai đều sử dụng động cơ 2.2L. Cụ thể, mẫu Ford Ranger Wildtrak tăng giá thêm 7 triệu đồng, trong khi mẫu Ford Ranger XL 2.2L 4×4 MT tăng giá thêm 15 triệu đồng.

Nguyên nhân của việc tăng giá lần này là mẫu Ford Ranger Wildtrak được trang bị thêm tính năng dẫn đường Navigation, còn mẫu Ford Ranger XL 2.2L được trang bị hệ thống cửa điều khiển điện cho cả bốn cửa (trước đây là điều khiển cơ).

Các phiên bản khác của chiếc Ford Ranger vẫn giữ nguyên giá bán như hồi đầu tháng.

Ford Everest

Ngoài ra, Ford Việt Nam cũng bác bỏ thông tin giảm giá “khủng” các mẫu SUV Ford Everest tại Việt Nam (từ 46 – 134 triệu đồng); hiện các mẫu Ford Everest nhập khẩu từ Thái Lan vẫn giữ nguyên giá bán như hồi đầu tháng.

Giá bán các mẫu Ford Ranger và Ford Everest tại thời điểm này, ngày 23/5/2017:

ford-ranger

Như Phúc

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ