Tin tức Hot :

Ford Transit mới được nâng cấp với diện mạo mạnh mẽ Ford Mustang thế hệ mới cháy hàng trên đất Úc Ford Việt Nam tổ chức lái thử các dòng xe Ford – trúng Iphone 7 So sánh xe bán tải Ford Ranger Wildtrak 3.2L và Mazda BT-50 3.2L Khám phá Ford Focus- Ẩn chứa những điều thú vị không phải ai cũng biết Giá xe có giảm trước đề xuất miễn thuế TTĐB cho linh kiện xe sản xuất trong nước Ford khuyến mại lớn, hỗ trợ giá lớn chưa từng có trong tháng 09/2017 Ford Focus RS Edition mới phiên bản đặc biệt Những sự kiện ô tô, xe máy nổi bật nhất trong năm 2014 Thị trường ô tô Việt nam vẫn tiêu thụ 23.540 xe trong tháng cô hồn Ford Everest 2016 mới sắp về Việt Nam có giá bán dự kiến từ 980 triệu đồng Ford GT có thể được hoàn thiện trong bất cứ màu sơn nào

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Ford Việt Nam tăng giá 02 phiên bản Ford Ranger là XL và Wildtrak

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 26/05/2017

ford-ranger

Hai phiên bản của mẫu xe bán tải đang được ưa chuộng – Ford Ranger đã có sự thay đổi về giá, với mức tăng từ 7 – 15 triệu đồng.

FORD RANGER 2017

Hãng xe Mỹ cho biết sẽ có hai phiên bản của mẫu Ford Ranger tăng giá đợt này và cả hai đều sử dụng động cơ 2.2L. Cụ thể, mẫu Ford Ranger Wildtrak tăng giá thêm 7 triệu đồng, trong khi mẫu Ford Ranger XL 2.2L 4×4 MT tăng giá thêm 15 triệu đồng.

Nguyên nhân của việc tăng giá lần này là mẫu Ford Ranger Wildtrak được trang bị thêm tính năng dẫn đường Navigation, còn mẫu Ford Ranger XL 2.2L được trang bị hệ thống cửa điều khiển điện cho cả bốn cửa (trước đây là điều khiển cơ).

Các phiên bản khác của chiếc Ford Ranger vẫn giữ nguyên giá bán như hồi đầu tháng.

Ford Everest

Ngoài ra, Ford Việt Nam cũng bác bỏ thông tin giảm giá “khủng” các mẫu SUV Ford Everest tại Việt Nam (từ 46 – 134 triệu đồng); hiện các mẫu Ford Everest nhập khẩu từ Thái Lan vẫn giữ nguyên giá bán như hồi đầu tháng.

Giá bán các mẫu Ford Ranger và Ford Everest tại thời điểm này, ngày 23/5/2017:

ford-ranger

Như Phúc

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ