Tin tức Hot :

Hơn 80 xe Ford đến tay khách hàng mỗi ngày trong tháng 01/2017 Hà Thành Ford Assured: Mua xe Ford không còn lo mất giá Thống đốc Lê Minh Hưng tháo nút thắt giữ đăng ký gốc xe trả góp của ngân hàng Top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 07/2017 [Videos] Đánh giá khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Fiesta 1.0 Ecoboost 05 mẫu xe mới sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 08 được quan tâm nhất Ford Explorer 2018 Limited nhập khẩu từ Mỹ chuẩn bị được giao đến khách hàng Ford Việt Nam tiếp tục được nhận giải thưởng Rồng Vàng 2017 Ford ra mắt mẫu 07 chỗ S-Max thế hệ mới Doanh số ô tô bán ra trong tháng 11 tăng 57% so với cùng kỳ năm ngoái Đề xuất tăng thuế xe bán tải các doanh nghiệp tại Việt Nam thấp thỏm Ford Explorer 2018 Limited – Ngập tràn công nghệ và tiện nghi

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Ford vẫn tăng trưởng ổn định dù thị trường ô tô tại Việt Nam giảm giá quyết liệt

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 11/09/2017

Hôm qua, Ford Việt Nam công bố kết quả kinh doanh tháng 8, ghi nhận mức tăng trưởng 8% so với cùng kì năm ngoái với 2.292 chiếc xe được bán ra. Doanh số của Ford được thúc đẩy bởi nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng đối với tất cả những dòng xe Ford tại Việt Nam. 

Các sản phẩm Ford EcoSport, Ford Ranger, Ford Transit và Ford Explorer tiếp tục là động lực thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Ford – chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu doanh số tháng và doanh số cộng dồn từ đầu năm của những phân khúc tương ứng. Ford vững bước trên mục tiêu thiết lập doanh số năm kỷ lục với doanh số bán lẻ cộng dồn từ đầu năm ghi nhận mức tăng trưởng 3%, tương đương 19.081 xe được bán ra.

 HaThanhFord

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết: “Trong tháng 8 vừa qua, mặc dù sức mua của thị trường có xu hướng giảm trong tháng Ngâu, các đại lý của Ford trên cả nước vẫn được tiếp đón nhiều lượt khách hàng. Các dòng xe được khách hàng yêu thích tiếp tục đóng góp tích cực cho doanh số của công ty.”

 

Ford-Ecosport-Black-Edition

Dòng xe định hình phân khúc bán tải – Ford Ranger – ghi nhận doanh số tháng 8 ấn tượng với 1.183 xe bán ra, tăng 16%. Doanh số cộng dồn của mẫu xe này cũng tăng 4% với tổng cộng 9.475 chiếc xe được giao đến khách hàng kể từ đầu năm 2017.

ford-ranger-2017

 Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay, mẫu xe SUV cỡ lớn cao cấp Ford Explorer tiếp tục dẫn đầu phân khúc với 82 xe được bán ra trong tháng 8. Doanh số cộng dồn của mẫu xe nhập khẩu từ Mỹ chạm mức 891 xe.

Ford-Explorer-2017

Dòng xe Ford Transit tiếp tục là mẫu xe thương mại bán chạy nhất tại Việt Nam với 4.092 xe được bán ra kể từ đầu năm nay, trong đó bao gồm 558 chiếc được giao tới tay khách hàng chỉ riêng trong tháng 8 vừa qua. Transit tiếp tục khẳng định mình khi là dòng xe được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp và tổ chức trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ford-Transit-2017

Với thiết kế cứng cáp, nội thất tinh tế, khả năng off-road ấn tượng và cảm giác cầm lái thoải mái, Ford Everest đã mang đến cho khách hàng một định nghĩa hoàn toàn mới về những chiếc xe SUV cỡ trung. 98 chiếc xe được bán ra trong tháng 8 đã giúp doanh số cộng dồn của Ford Everest cán mốc 836 chiếc xe.

ford-everest-mới

Với thiết kế thể thao, dòng xe đô thị Ford Focus tiếp tục giữ mức tăng trưởng ấn tượng. Doanh số tháng 8 của dòng xe này đạt 84 chiếc, tăng 17%. Doanh số cộng dồn của Ford Focus đạt 790 chiếc, tương đương với mức tăng trưởng vượt trội 26%.Dòng xe SUV nhỏ gọn Ford EcoSport tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu phân khúc của mình với 260 chiếc được bán ra trong tháng 8 nói riêng và 2.658 chiếc xe được bán ra kể từ đầu năm 2017.

Ford-Focus-2017

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ