Tin tức Hot :

Ford Everest Concept sử dụng động cơ Ecoboost Ford phát triển phiên bản điện hoàn toàn cho F-150 Ford ra mắt bản đường phố Ford GT lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất Ford Focus 2016 mới sở hữu nhiều công nghệ chỉ có ở các dòng xe sang Ford Mondeo 2015 gây sốc với động cơ Ecoboost 1.0L Ford EcoSport 2018 trình làng tại thị trường Mỹ có thể được đưa về Việt Nam Doanh số ô tô bán ra trong tháng 11 tăng 57% so với cùng kỳ năm ngoái Ford Roadshow 2017 chương trình lái thử xe và bảo dưỡng lưu động “Vua bán tải” FORD RANGER – bản lĩnh người đàn ông Đề xuất không tính thuế TTĐB với linh kiện- phụ tùng sản xuất trong nước, liệu giá xe có giảm? Lái và trải nghiệm xe Ford – Dịch vụ bảo dưỡng và Cơ hội trúng 26 TV LED Hà Nội vẫn tiếp tục áp dụng lệ phí trước bạ xe bán tải mức 2%

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

[Videos] Ford Ranger 2017 Nagavitor trang bị thêm tính năng định vị toàn cầu

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 16/08/2017

Ford Ranger 2017

Ford Ranger là mẫu xe bán tải thống trị phân khúc của mình một cách tuyệt đối với doanh số gấp nhiều lần so với đối thủ. Khi cần sắm một chiếc xe bán tải, người ta luôn nghĩ ngay đến cái tên Ford Ranger.

Ford Ranger 2017 mới

Không phụ lòng yêu mến của khách hàng, mới đây, Ford Việt Nam đã trình làng phiên bản Ford Ranger 2017 với một số nâng cấp về mặt tiện ích, góp phần giúp đa dạng hóa và nâng cao trải nghiệm người dùng. Hai sự thay đổi nổi bật nhất, đó là: hệ thống thông tin giải trí Sync 3 và tính năng định vị (Navigation) hoàn toàn mới.

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ