Tin tức Hot :

Đề xuất miễn thuế Tiêu thụ đặc biệt – cơ hội giảm giá xe lắp ráp trong nước Thống đốc Lê Minh Hưng tháo nút thắt giữ đăng ký gốc xe trả góp của ngân hàng Ford Việt Nam tăng giá 02 phiên bản Ford Ranger là XL và Wildtrak Khi tham gia giao thông chủ xe được sử dụng bản sao giấy đăng ký Ford Mustang 2020 khoác áo Grabber Lime nổi bật nhân Ngày thánh Patriciô Ford Focus 2019 hoàn toàn mới lộ diện trong một buổi chụp hình chính thức của Ford Ford Everest 2015 tại thị trường Việt Nam sẽ có mức giá công bố hợp lý Báo giá các dòng xe Ford và các chương trình hỗ trợ giá, khuyến mại trong tháng 02/2016 Ford Ranger Raptor sẽ được Ford Việt Nam đưa về vào cuối năm nay Đánh giá xe Ford Everest Titanium 4WD 2019 – Nâng cấp toàn diện! Malaysia ra mắt phiên bản Ford Ranger WildTrak 4×4 3.2L AT màu đen nhám Ford Focus Trend 2017 chiếc xe dành cho gia đình của bạn

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

[Videos] Ford Ranger 2017 Nagavitor trang bị thêm tính năng định vị toàn cầu

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 16/08/2017

Ford Ranger là mẫu xe bán tải thống trị phân khúc của mình một cách tuyệt đối với doanh số gấp nhiều lần so với đối thủ. Khi cần sắm một chiếc xe bán tải, người ta luôn nghĩ ngay đến cái tên Ford Ranger.

Ford Ranger 2017 mới

Không phụ lòng yêu mến của khách hàng, mới đây, Ford Việt Nam đã trình làng phiên bản Ford Ranger 2017 với một số nâng cấp về mặt tiện ích, góp phần giúp đa dạng hóa và nâng cao trải nghiệm người dùng. Hai sự thay đổi nổi bật nhất, đó là: hệ thống thông tin giải trí Sync 3 và tính năng định vị (Navigation) hoàn toàn mới.

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ