Tin tức Hot :

Ford Việt Nam đạt doanh số bán hàng 1.523 xe trong năm 2014 Ford Việt Nam đạt doanh số bán hàng kỷ lục trong tháng 05/2016 Ford EcoSport – Dòng xe SUV mini đa dụng và tiết kiệm nhiên liệu Ford Việt Nam khai trương đại lý chính hãng được ủy quyền thứ 36 tại Tây Ninh Ford EcoSport, Fiesta và Focus nhận ưu đãi lên tới 50 triệu đồng khi mua xe trong tháng 11 Ford Việt Nam khai trương đại lý chính hãng tại Hải Dương Chăm sóc Xế Yêu, Trúng Quà Tặng khủng tại Thăng Long Ford Giá xe Ford và chính sách khuyến mại, hỗ trợ giá trong tháng 06/2017 Ford Explorer 2017 “Thu hút mọi ánh nhìn” tại triển lãm VMS2016 Đánh giá Ford Fiesta 2017 Doanh số ô tô bán ra trong tháng 11 tăng 57% so với cùng kỳ năm ngoái Các dòng xe Ford sản xuất tại Việt Nam

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Ford Mustang nâng cấp gói độ “Liberty Walk”

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 29/09/2017

Liberty Walk quả thật là một con ong chăm chỉ khi liên tục tung ra những sản phẩm mới của mình chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

Ford-Mustang 5

Sau bản độ Liberty Walk Honda NSX thành công, hãng điều chỉnh Nhật Bản đã tiếp tục bắt tay vào việc “mổ xẻ” Ford Mustang thế hệ thứ 6 trước nâng cấp (hiện đang được bán trên thị trường).

 Ford-Mustang 2

Đây là lần đầu tiên Liberty Walk thử sức với Mustang, và tất nhiên công ty này đã không khiến mọi người phải thất vọng. Sau khi qua tay lò độ Nhật, Ford Mustang trở nên “hung hãn” hơn rất nhiều với các vòm bánh xe đậm hơn, nổi bật cùng các đinh tán quen thuộc, lưới tản nhiệt trung tâm đã được gỡ bỏ biểu tượng hình chú ngựa của Mustang.

Ford-Mustang 4

Chưa hết, chiếc Ford Mustang đỏ tươi này còn nhận được các thanh cản va trước / sau định hình lại, bộ khuếch tán phía sau mới, các sườn xe tinh chỉnh thể thao, một cánh gió khí động học tích hợp trên nắp cốp và bộ la-zăng hợp kim đa chấu mới.

 Ford-Mustang 3

Tất cả những trang bị này đều thuộc trong gói Work của Liberty Walk với giá 680.400 Yên (~ 138 triệu VNĐ), tuy nhiên khách hàng cũng có thể đặt mua riêng từng bộ phận với giá chỉ từ 124.200 Yên (~ 25 triệu VNĐ).

 Ford-Mustang 6

Đặc trưng chung của các sản phẩm nhà Liberty Walk chính là gầm xe gần như sát mặt đất, và tất nhiên Ford Mustang cũng không ngoại lệ. Để làm được điều này, công ty đã lắp đặt cho chiếc xe hệ thống treo khí nén Airrex có giá 790.000 Yên (~ 163 triệu VNĐ).

Ford-Mustang 1

Hệ truyền động của Ford Mustang được giữ nguyên như tiêu chuẩn. Liberty Walk cho biết gói độ mới có thể được trang bị cho cả phiên bản EcoBoost và Mustang GT (Shelby GT350 không được đề cập).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ