Tin tức Hot :

Ford EcoSport 2018 mới Chuyên gia đường phố- xe SUV không chỉ dành cho đô thị 8 năm liền Ford được bình chọn là Công ty kinh doanh có đạo đức nhất Thế giới Ford Service Caring- Đến Thăng Long Ford nhận ngay Samsung Galaxy S9 Xe bán tải được đi trong thành phố như xe con Giá bán, chính sách khuyến mại và hỗ trợ giá các dòng xe Ford tháng 12/2016 [Video] Cận Cảnh Ford Everest 2015 Concept [Videos] Đánh giá chi tiết Ford Ecosport 2018 mới Thuế tiêu thụ đặc biệt áp dụng mới giá xe tăng cao nhưng thị trường tiêu thụ vẫn tốt Chính sách Bảo hành Top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 07/2017 Ford Mustang 2018 xuất hiện tại triển lãm Chicago Auto Show Ford Everest Raptor đang được nghiên cứu và có thể sắp ra mắt thị trường

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Ford Mustang nâng cấp gói độ “Liberty Walk”

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 29/09/2017

Ford-Mustang

Liberty Walk quả thật là một con ong chăm chỉ khi liên tục tung ra những sản phẩm mới của mình chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

Ford-Mustang 5

Sau bản độ Liberty Walk Honda NSX thành công, hãng điều chỉnh Nhật Bản đã tiếp tục bắt tay vào việc “mổ xẻ” Ford Mustang thế hệ thứ 6 trước nâng cấp (hiện đang được bán trên thị trường).

 Ford-Mustang 2

Đây là lần đầu tiên Liberty Walk thử sức với Mustang, và tất nhiên công ty này đã không khiến mọi người phải thất vọng. Sau khi qua tay lò độ Nhật, Ford Mustang trở nên “hung hãn” hơn rất nhiều với các vòm bánh xe đậm hơn, nổi bật cùng các đinh tán quen thuộc, lưới tản nhiệt trung tâm đã được gỡ bỏ biểu tượng hình chú ngựa của Mustang.

Ford-Mustang 4

Chưa hết, chiếc Ford Mustang đỏ tươi này còn nhận được các thanh cản va trước / sau định hình lại, bộ khuếch tán phía sau mới, các sườn xe tinh chỉnh thể thao, một cánh gió khí động học tích hợp trên nắp cốp và bộ la-zăng hợp kim đa chấu mới.

 Ford-Mustang 3

Tất cả những trang bị này đều thuộc trong gói Work của Liberty Walk với giá 680.400 Yên (~ 138 triệu VNĐ), tuy nhiên khách hàng cũng có thể đặt mua riêng từng bộ phận với giá chỉ từ 124.200 Yên (~ 25 triệu VNĐ).

 Ford-Mustang 6

Đặc trưng chung của các sản phẩm nhà Liberty Walk chính là gầm xe gần như sát mặt đất, và tất nhiên Ford Mustang cũng không ngoại lệ. Để làm được điều này, công ty đã lắp đặt cho chiếc xe hệ thống treo khí nén Airrex có giá 790.000 Yên (~ 163 triệu VNĐ).

Ford-Mustang 1

Hệ truyền động của Ford Mustang được giữ nguyên như tiêu chuẩn. Liberty Walk cho biết gói độ mới có thể được trang bị cho cả phiên bản EcoBoost và Mustang GT (Shelby GT350 không được đề cập).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ