Tin tức Hot :

Nắp thùng Ford Ranger chính hãng Ford Focus 2016 đã ra mắt tại Đông Nam Á và chuẩn bị có mặt tại Việt Nam Ford Everest 2017 thật sự có xứng đáng cạnh tranh với Toyota Prado Thăng Long Ford- Thư mời lái thử xe rinh Samsung Note 8 Ford Ranger Raptor sẽ được Ford Việt Nam đưa về vào cuối năm nay Ford Everest 2018 quay trở lại thị trường Việt Nam với 05 phiên bản [Video] Khả năng vận hành mạnh mẽ của Ford Everest 2015 Ford Focus 2019 hoàn toàn mới lộ diện trong một buổi chụp hình chính thức của Ford Thư mời tham dự triển lãm ô tô Việt Nam 2016 tại Hà Nội [Videos] Giới thiệu Ford Ranger và Ford Everest hoàn toàn mới [Videos] Quy trình lắp ráp “Ông vua bán tải” Ford Ranger tại Thái Lan Báo giá xe Ford và chương trình hỗ trợ giá, khuyến mại trong tháng 07/2015

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Ford Mustang 2018 nâng cấp thành Performance Pack Level 2

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 26/10/2017

ford-mustang

Vì có chung niềm đam mê với Mustang, một đội ngũ kỹ sư của Ford đã dành thời gian rảnh của mình để phát triển gói nâng cấp Performance Pack Level 2 cho Mustang GT 2018.

ford-mustang 1

Ford đang dồn dập tấn công đối thủ Chevrolet Camaro SS với những gói nâng cấp hiệu suất Performance Package mới dành cho xe cơ bắp Ford Mustang GT. Khối động cơ V8 của Ford Mustang GT đã được điều chỉnh để cho ra 460 mã lực – nhiều hơn 5 mã lực so với đối thủ.

ford-mustang 2

Gói tùy chọn Performance Package đầu tiên của Ford Mustang GT đã được công bố vào đầu năm nay khi phiên bản nâng cấp Ford Mustang 2018 được trình làng.

ford-mustang 3

Gói nâng cấp này có sẵn cho Ford Mustang EcoBoost hoặc Mustang GT. Trên bản GT, Performance Package bổ sung các tính năng mới như điều chỉnh khung gầm độc đáo, bộ tản nhiệt lớn hơn, các phanh Brembo 6 piston với trục quay lớn hơn, bộ vi sai chống trượt giới hạn Torsen, bộ lốp Michelin Pilot Sport 4 S và hệ thống giảm chấn từ trường MagneRide.

ford-mustang 4

Dừng lại ở gói nâng cấp thứ nhất, Ford Mustang GT đã trở thành một “con quái vật thực sự”, nhưng Ford chưa thỏa mãn với điều đó và tiếp tục tung ra  Performance Pack Level 2 mới, là trang bị độc quyền của những chiếc xe sử dụng hộp số sàn.

ford-mustang 5

Performance Pack Level 2 bổ sung cho xe bộ lốp Michelin Pilot Sport Cup 2 dày hơn cùng hệ thống giảm chấn từ trường MagneRide và hệ thống đánh lái được hiệu chỉnh. Ngoài ra, hãng xe Mỹ cũng giới thiệu một gói khí động học mới nhằm tăng lực ép cho xe.

Các yếu tố khí động học được thể hiện qua bộ chia gió phía trước cùng cánh lướt gió phía sau mới và tăng thêm gần 11 kg cho lực ép khi ở vận tốc 128,7 km/h. Những cải tiến khác trong bộ Performance Pack vẫn được sử dụng, bao gồm thanh chống lật phía sau cứng hơn 67%, thanh cân bằng phía trước cứng hơn 12%, lò xo phía trước cứng hơn 20% và lò xo phía sau cứng hơn 13%.

ford-mustang 6

Như đã đề cập ở phần mở đầu, gói nâng cấp Performance Pack Level 2 dành cho Ford Mustang GT 2018 mới được phát triển bởi một nhóm kỹ sư trong thời gian ngoài giờ của họ.

ford-mustang 7

Đội ngũ này đã hoàn thành gói tùy chọn mới bằng niềm đam mê mãnh liệt với chiếc xe cơ bắp Mỹ. Và niềm yêu thích ấy đã được đáp lại khi ban quản lý của Ford cảm thấy hài lòng với gói nâng cấp và quyết định bật đèn xanh cho việc sản xuất hàng loạt Performance Pack Level 2.

ford-mustang 8

Ford Mustang 2018 sẽ được phân phối tới các phòng trưng bày vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, những chiếc xe được trang bị Performance Pack Level 2 có thể được đặt hàng ngay từ bây giờ, và đơn giao hàng đầu tiên sẽ được bắt đầu vào mùa xuân năm 2018.

ford-mustang 10

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ