Tin tức Hot :

Ford tạm dừng sản xuất xe Ford Focus và Ford C-Max tại thị trường Mỹ Bảng tính tiền gốc và lãi phải trả hàng tháng Ford F-150 Raptor khác biệt với dẫn động 04 bánh toàn thời gian Ford Mustang Bullitt hình ảnh thực tế của “ngựa hoang” tại Geneva Ford Việt Nam và chặng đường 20 năm thành lập với tổng số vốn đầu tư 126 triệu USD Ford EcoSport 2018 bản mới có giá 695 triệu đồng tại thị trường Mỹ Siêu xe Ford GT trở thành “Gương mặt đại diện” cho các sự kiện quốc tế Giá xe Ford và chính sách khuyến mại, hỗ trợ giá trong tháng 05/2018 Ford EcoSport SUV mini 06 điều thú vị của dòng xe bán chạy nhất Việt Nam Tháng 4/2015 Ford Ranger tiếp tục vị thế dẫn đầu với 764 xe bán ra “Vua bán tải” FORD RANGER – bản lĩnh người đàn ông CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Ford Mustang 2018 mới được hãng Carlex Design độ lại đẹp đầy mê hoặc

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 25/06/2018

Ford Mustang 5

Nếu bạn không sinh sống trên đất Mỹ, việc bạn sở hữu một chiếc Ford Mustang chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt, bởi vì Mustang không phải mẫu xe dễ dàng phổ biến ở các thị trường khác ngoài Mỹ.

 Ford Mustang

Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hài lòng với điều đó và họ muốn chiếc xe cơ bắp – một trong những niềm tự hào của người dân Mỹ – trở nên nổi trội hơn nữa. Ví dụ như chiếc Ford Mustang 2018 trong bài viết này.

Ford Mustang 2

Carlex Design, hãng độ chuyên điều chỉnh nội thất đến từ châu Âu là người đứng sau khoang cabin mới lạ của Ford Mustang thế hệ mới nhất. Như thường lệ, Carlex luôn thích sử dụng vật liệu da mềm, chất lượng cao một cách rất hào phóng ở mỗi bản độ.

Ford Mustang 1

Dự án Ford Mustang cũng không phải ngoại lệ, nhờ đó khoang cabin của chiếc xe thể thao trông hiện đại và cao cấp hơn rất nhiều. Sự tinh tế trên xe còn được thể hiện ở việc các thành phần nhựa cứng đáng chê trách của Ford Mustang 2018 nguyên bản cũng đã được Carlex thay mới hoàn toàn.

Ford Mustang 3

 Về tổng thể, các bề mặt da màu đỏ tươi tạo nên một sự tương phản mạnh mẽ với những phần màu tối còn lại như bảng điều khiển, táp-lô và các tấm cửa.

Ford Mustang 4

Có thể thấy các ghế ngồi tùy chỉnh là bộ phận nổi bật nhất trong chiếc xe độ, họa tiết thiết kế mới từ Carlex Design đã làm nên điều đó. Trong khi vô lăng được làm độc đáo với phần trung tâm bọc da đỏ toàn bộ và các đường chỉ khâu quanh tay lái kết hợp cùng một sọc đỏ đánh dấu ở điểm 12 giờ.

Tuy nhiên, thực tế nhiều người đánh giá rằng sản phẩm mới từ Carlex trông khá thuần so với các dự án Ford Mustang trước đó của hãng độ châu Âu, ví dụ như khoang cabin tông đỏ – trắng của chiếc Roush Mustang dưới đây.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ