Tin tức Hot :

Ford dự kiến xây dựng trung tâm thử nghiệm xe hàng đầu thế giới tại Đức Ford Việt Nam công bố giá bán chính thức Ford Ranger mới Ford Fiesta Active thế hệ thứ 7 được Ford giới thiệu hình ảnh chính thức 6 cách tránh nóng khi lái xe trong mùa hè ít người biết Báo giá các dòng xe Ford và các chương trình khuyến mại, hỗ trợ giá trong tháng 03/2016 Ford Việt Nam đủ điều kiện đầu tiên nhập khẩu các loại ô tô con, xe khách, xe tải theo Nghị định 116/2017 từ ngày 1/1/2018. Ford Explorer 2020 lộ thiết kế, hệ truyền động cùng nhiều tính năng công nghệ được bổ sung Đánh giá tổng thể Ford Everest 2016 hoàn toàn mới tại Thái Lan Ford Everest 2018 giá dự kiến tại Việt Nam từ 900 triệu – 1,35 tỷ đồng Ford chính thức khởi động dây chuyền sản xuất Ford EcoSport tại Nga Gần tết giá mua ôtô được giảm từ 30 – 60 triệu đồng Trải nghiệm cung đường Hà Nội- Lào Cai với các dòng xe Ford

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Ford Mustang 2018 mới được hãng Carlex Design độ lại đẹp đầy mê hoặc

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 25/06/2018

Nếu bạn không sinh sống trên đất Mỹ, việc bạn sở hữu một chiếc Ford Mustang chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt, bởi vì Mustang không phải mẫu xe dễ dàng phổ biến ở các thị trường khác ngoài Mỹ.

 Ford Mustang

Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hài lòng với điều đó và họ muốn chiếc xe cơ bắp – một trong những niềm tự hào của người dân Mỹ – trở nên nổi trội hơn nữa. Ví dụ như chiếc Ford Mustang 2018 trong bài viết này.

Ford Mustang 2

Carlex Design, hãng độ chuyên điều chỉnh nội thất đến từ châu Âu là người đứng sau khoang cabin mới lạ của Ford Mustang thế hệ mới nhất. Như thường lệ, Carlex luôn thích sử dụng vật liệu da mềm, chất lượng cao một cách rất hào phóng ở mỗi bản độ.

Ford Mustang 1

Dự án Ford Mustang cũng không phải ngoại lệ, nhờ đó khoang cabin của chiếc xe thể thao trông hiện đại và cao cấp hơn rất nhiều. Sự tinh tế trên xe còn được thể hiện ở việc các thành phần nhựa cứng đáng chê trách của Ford Mustang 2018 nguyên bản cũng đã được Carlex thay mới hoàn toàn.

Ford Mustang 3

 Về tổng thể, các bề mặt da màu đỏ tươi tạo nên một sự tương phản mạnh mẽ với những phần màu tối còn lại như bảng điều khiển, táp-lô và các tấm cửa.

Ford Mustang 4

Có thể thấy các ghế ngồi tùy chỉnh là bộ phận nổi bật nhất trong chiếc xe độ, họa tiết thiết kế mới từ Carlex Design đã làm nên điều đó. Trong khi vô lăng được làm độc đáo với phần trung tâm bọc da đỏ toàn bộ và các đường chỉ khâu quanh tay lái kết hợp cùng một sọc đỏ đánh dấu ở điểm 12 giờ.

Tuy nhiên, thực tế nhiều người đánh giá rằng sản phẩm mới từ Carlex trông khá thuần so với các dự án Ford Mustang trước đó của hãng độ châu Âu, ví dụ như khoang cabin tông đỏ – trắng của chiếc Roush Mustang dưới đây.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ