Tin tức Hot :

Bảng tính tiền gốc và lãi phải trả hàng tháng Ford Everest 2018 chính thức ra mắt và công bố giá bán vào ngày 29/8 tại TP. Hồ Chí Minh Báo giá các dòng xe Ford và các chương trình hỗ trợ giá, khuyến mại trong tháng 05/2016 Ford Edge Titanium – Phiên bản cao cấp với động cơ EcoBoost 2.0 lít sản sinh 250 mã lực Tăng thuế nhập khẩu xe bán tải hết cửa về Việt Nam Chính sách khuyến mại và giảm giá đầu năm các dòng xe Ford tháng 01/2017 Hỗ trợ khách hàng mua xe ô tô trả góp Doanh Nghiệp Ford Explorer 2018 Limited chính hãng nhập khẩu Mỹ đã về cảng Việt Nam Đánh giá chi tiết xe Ford EcoSport 2017 Hỗ trợ khách hàng mua xe ô tô trả góp Cá Nhân Khó cưỡng khi ngắm Ford F-150 Raptor 2017 độ tuyệt đẹp và cực ngầu Ford Figo Aspire giá rẻ trình làng thị trường Nam Á

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Ford hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm vì “Môi trường Trong sạch hơn”

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 20/03/2017

Anh vui moi truong4_MOITRU0NG.COM.VN

Với mục tiêu sản xuất ngày một xanh sạch hơn, Tập đoàn Ford Motor đang tiếp tục giảm thiểu những tác động tới môi trường thông qua việc chia sẻ các kinh nghiệm phát triển bền vững hàng đầu tới các nhà cung ứng trên toàn cầu.

Hợp tác vì một Môi trường Trong sạch hơn (PACE) là một phần trong những cam kết của Ford trong việc kiến tạo một thế giới tốt hơn. Bên cạnh những kinh nghiêm phát triển bền vững đang được áp dụng tại khu vực sản xuất, Ford đang tiếp tục thêm các giải pháp mới, giúp các nhà cung ứng giảm lượng chất thải và khí CO2, cũng như tiêu thụ nước và năng lượng một cách hiệu quả hơn.

Năm 2016, nhóm các nhà cung ứng được lựa chọn đã được mời tới một chương trình tình nguyện. Điều này đã giúp số lượng công ty tham gia chương trình lên mức hơn 40 công ty trong vòng 2 năm. PACE hiện nay có khả năng ảnh hưởng tới gần 1.100 cơ sở thuộc chuỗi cung ứng trên 40 quốc gia.

ecoboost-engine

Các chương trình như PACE đã cho thấy các cam kết phát triển bền vững và trách nhiệm công dân đối với môi trường của Ford. Điều này đã giúp hãng xe nằm trong Danh sách Các công ty có đạo đức nhất trong vòng tám năm liên tiếp do Viện Ethisphere công bố. “Đối với một công ty, điều quan trọng là làm sao để có thể sản xuất được sản phẩm có chất lượng và giảm thiểu các tác động lên môi trường” – Mary Wroten, Giám đốc Cấp cao về Chuỗi cung ứng Bền vững cho biết. “Có được các nhà cung ứng sẵn sàng chia sẻ trách nhiệm, chúng tôi vừa có thể giảm những tác động lên môi trường trong khi vẫn có thể đem tới những sản phẩm tốt nhất”.

Là một phần của PACE, Ford đưa tới những giải pháp và công cụ kiểm tra tốt nhất nhằm giúp các nhà cung ứng dõi theo và đạt được các mục tiêu bền vững của mình. Đổi lại, các nhà cung ứng sẽ chia sẻ lại các báo cáo về môi trường và các kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất của họ. Dự kiến, lượng nước các nhà cung ứng tham gia tiết kiệm được trong vòng 5 năm có thể lên tới 550 triệu gallon – một thể tích đủ để bơm đầy 837 bể bơi tiêu chuẩn Olympic – theo số liệu thu thập được năm 2016.

Các giải pháp hàng đầu, tuy nhiên cuộc chiến trong việc phát triển bền vững không đơn thuần chỉ là nước. Nhờ sự tham gia của các nhà cung ứng hiện có ở chương trình PACE, lượng khí thải cacbon có thể được giảm tới 500.000 tấn trên toàn cầu trong vòng 5 năm tới. Điều này tương đương với việc đã loại bỏ được lượng cacbon do 50.000 hộ gia đình thải ra trong một năm.

Nhận thấy việc phát triển bền vững là một sự cam kết lâu dài và liên tục, Ford đang cung cấp cho các nhà cung ứng một bộ chương trình của PACE gồm có hơn 350 giải pháp tiên tiến trong cả bốn mảng: năng lượng, nước, khí thải và chất thải.

Ford-Motor

Mặc dù có nhiều giải pháp khác nhau, những giải pháp hàng đầu gồm có: tối ưu hóa hoạt động của tháp làm mát, giảm sử dụng khí nén trong hoạt động sản xuất và loại bỏ các hệ thống làm mát đơn lẻ. Ngoài các dự án có quy mô lớn, những giải pháp đơn giản nhất, chẳng hạn như thay bóng đèn sợi đốt bằng đèn LED, cũng sẽ giúp bảo tồn các tài nguyên có giá trị.

Một trong những giải pháp hàng đầu của Ford với tên “Tìm kiếm Kho tàng Năng lượng” (Energy Treasure Hunts) cho phép các nhà cung ứng sử dụng chính các chuyên gia từ chuỗi cung ứng chủ động tìm ra những giải pháp khác giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên. Ford cũng khuyến khích các nhà cung ứng chia sẻ những sáng kiến của họ với các chuỗi cung ứng bên dưới và Ford.

Đi một bước lớn hơn, để lại sự ảnh hưởng nhỏ hơn

Sau cùng, việc chia sẻ các giải pháp vì một môi trường bền vững với các nhà cung ứng sẽ ảnh hưởng đến hàng triệu người trên thế giới. DENSO – một nhà cung ứng của Ford hoạt động ở trên 38 quốc gia, đã tham gia vào PACE kể từ khi chương trình bắt đầu vào năm 2014.

Ford-focus

Ông Jim Laney, Giám đốc An toàn, Sức khoẻ và Môi trường của DENSO khu vực Bắc Mỹ chia sẻ: “Chúng tôi luôn quan tâm tới việc bảo vệ cuộc sống và hành tinh. Cùng chia sẻ những sáng kiến tốt nhất với Ford để thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường trên toàn cầu.”

Ford cũng là nhà sản xuất ô tô đầu tiên gia nhập liên minh Công dân Điện tử – một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu nâng cao các điều kiện xã hội, môi trường và đạo đức trong chuỗi cung ứng toàn cầu của các thành viên.Cho đến nay, DENSO đã đặt mục tiêu cắt giảm lượng khí cacbon thải ra trong quá trình sản xuất. Nhà cung ứng toàn cầu này cũng chú trọng việc giảm điện năng và nước bằng cách sử dụng các thiết bị hiệu suất cao, lắp đặt hệ thống làm mát mạch kín và thay thế các đèn halogen kim loại bằng đèn LED T-8. PACE chỉ là một phần của chiến lược xây dựng chuỗi cung ứng bền vững của Ford. Chiến lược này bao gồm cả các sáng kiến ​​về nhân quyền, điều kiện làm việc và sử dụng các khoáng chất từ các khu vực có tranh chấp.

A.N (Tuoitrethudo)

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ