Tin tức Hot :

Giá xe Ford, chính sách khuyến mại và hỗ trợ giá trong tháng 04/2017 Ford Focus Trend 2017 chiếc xe dành cho gia đình của bạn Ford GT thế hệ mới – Xe trang bị động cơ EcoBoost mạnh nhất từ trước đến nay Giá bán, chính sách khuyến mại và hỗ trợ giá các dòng xe Ford từ ngày 01/10/2016 8 năm liền Ford được bình chọn là Công ty kinh doanh có đạo đức nhất Thế giới Từ 1/11- Áp dụng mức thu và cách thu phí sử dụng đường bộ mới Thị trường ô tô cực kỳ sôi động và “nóng” trước thời điểm chạy thuế 01/07/2016 Ford Ranger 2019 chính thức ra mắt tại thị trường Mỹ Ford Fiesta 2017 được nâng cấp những Option mới gì? Đề xuất không tính thuế TTĐB với linh kiện- phụ tùng sản xuất trong nước, liệu giá xe có giảm? Ford Everest 2016 mới sắp có mặt tại Việt Nam Săn Lộc Đầu Xuân cùng Ford

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Ford GT có thể được hoàn thiện trong bất cứ màu sơn nào

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 18/10/2017

Ford-GT-Custom 3

Ford chỉ cung cấp siêu xe GT 2017 trong tám lựa chọn sơn tiêu chuẩn, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Ford còn tung ra các chương trình sơn tùy chỉnh đặc biệt.

Ford-GT-Custom 

Theo báo cáo từ Ford Authority, công ty sẽ sơn siêu xe Ford GT 2017 theo bất kỳ màu sơn nào mà chủ sở hữu mong muốn, với chi phí 30.000 USD (tương đương 682 triệu VNĐ).

Ford-GT-Custom 1

Đối với một màu sơn, con số này là rất lớn, tuy nhiên đây không phải là điều hiếm thấy trong thế giới tùy chỉnh xe ô tô. Thậm chí, có một số màu sơn độc quyền còn có thể trị giá tới 6 con số, ví dụ như màu xanh lá cây của Porsche.

 Ford-GT-Custom 2

Vào tháng Tám vừa qua, một chiếc Ford GT sở hữu màu xanh lá đậm với sọc đua màu đen đã được phân phối cùng một chiếc GT màu cam Beryllium Orange tới đại lý Elite Autos LLC.

Ford-GT-Custom 4

Trong đó, sắc cam Beryllium Orange của chiếc GT thứ hai được lấy cảm hứng từ siêu xe Saleen S7 nổi tiếng. Hầu hết các màu sơn tùy chỉnh của Ford đưa ra đều được bắt nguồn từ các mẫu sơn có sẵn.

Ford-GT-Custom 5

Ví dụ như sắc xanh dương của chiếc Riviera Blue GT, được học hỏi từ bảng màu của Porsche, và đặc biệt vài ngày trước, Ford cũng đã đưa ra một siêu xe GT khác được hoàn thiện trong màu sơn Verde Mantis – sắc xanh sáng của Lamborghini.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ