Tin tức Hot :

[Videos] Lễ ra mắt ấn tượng giới thiệu Ford Ranger 2016 mới tại Thái Lan Ford Everest 2016 thế hệ mới đã có mặt tại Việt Nam Ford Transit mới được nâng cấp với diện mạo mạnh mẽ Ford Fiesta Active thế hệ thứ 7 được Ford giới thiệu hình ảnh chính thức Ford Ranger tiếp tục duy trì vị trí số 01 trong Top 10 xe bán chạy nhất tháng 04/2017 [Videos] Động cơ Ford Focus 1.5 Ecoboost- Nhỏ nhưng mà chất Ford Ecosport 2018 mới- Chuyên gia đường phố cùng những trải nghiệm mới Ford Việt Nam ra mắt phiên bản Ford Ranger Wildtrak 2.2L 4×4 AT Ford EcoSport được thêm phiên bản đặc biệt tại thị trường Úc Đánh giá tổng thể Ford Everest 2016 hoàn toàn mới tại Thái Lan Báo giá các dòng xe Ford và các chương trình hỗ trợ giá, khuyến mại trong tháng 01/2016 Ford Việt Nam tổ chức lái thử các dòng xe Ford – trúng Iphone 7

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Ford GT có thể được hoàn thiện trong bất cứ màu sơn nào

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 18/10/2017

Ford-GT-Custom 3

Ford chỉ cung cấp siêu xe GT 2017 trong tám lựa chọn sơn tiêu chuẩn, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Ford còn tung ra các chương trình sơn tùy chỉnh đặc biệt.

Ford-GT-Custom 

Theo báo cáo từ Ford Authority, công ty sẽ sơn siêu xe Ford GT 2017 theo bất kỳ màu sơn nào mà chủ sở hữu mong muốn, với chi phí 30.000 USD (tương đương 682 triệu VNĐ).

Ford-GT-Custom 1

Đối với một màu sơn, con số này là rất lớn, tuy nhiên đây không phải là điều hiếm thấy trong thế giới tùy chỉnh xe ô tô. Thậm chí, có một số màu sơn độc quyền còn có thể trị giá tới 6 con số, ví dụ như màu xanh lá cây của Porsche.

 Ford-GT-Custom 2

Vào tháng Tám vừa qua, một chiếc Ford GT sở hữu màu xanh lá đậm với sọc đua màu đen đã được phân phối cùng một chiếc GT màu cam Beryllium Orange tới đại lý Elite Autos LLC.

Ford-GT-Custom 4

Trong đó, sắc cam Beryllium Orange của chiếc GT thứ hai được lấy cảm hứng từ siêu xe Saleen S7 nổi tiếng. Hầu hết các màu sơn tùy chỉnh của Ford đưa ra đều được bắt nguồn từ các mẫu sơn có sẵn.

Ford-GT-Custom 5

Ví dụ như sắc xanh dương của chiếc Riviera Blue GT, được học hỏi từ bảng màu của Porsche, và đặc biệt vài ngày trước, Ford cũng đã đưa ra một siêu xe GT khác được hoàn thiện trong màu sơn Verde Mantis – sắc xanh sáng của Lamborghini.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ