Tin tức Hot :

Nắp thùng Ford Ranger chính hãng Ford Everest 2016 mới sắp về Việt Nam có giá bán dự kiến từ 980 triệu đồng Ford Everest 2016 mới đối thủ xứng tầm của Toyota Fortuner Bộ Tài chính đã công bố dự thảo tăng thuế nhập khẩu ô tô ô tô đã qua sử dụng Ông Jim Hackett sẽ thay thế Mark Fields thành chủ tịch kiêm CEO mới của Ford Ford trưng bày các dòng xe toàn cầu tại triển lãm ô tô Việt Nam 2014 Ford ra mắt bản đường phố Ford GT lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất Ford F-150 Raptor 2019: Siêu bán tải mới với khả năng vận hành vượt trội hơn Báo giá xe Ford và chương trình hỗ trợ giá, khuyến mại trong tháng 07/2015 Năm 2018 thuế nhập khẩu linh kiện ô tô áp dụng về 0% Ford Việt Nam tiếp tục đạt doanh số bán hàng kỷ lục trong tháng 10/2016 Ford Everest 2018 phiên bản nâng cấp ra mắt tại Thái Lan

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Ford GT có thể được hoàn thiện trong bất cứ màu sơn nào

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 18/10/2017

Ford-GT-Custom 3

Ford chỉ cung cấp siêu xe GT 2017 trong tám lựa chọn sơn tiêu chuẩn, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Ford còn tung ra các chương trình sơn tùy chỉnh đặc biệt.

Ford-GT-Custom 

Theo báo cáo từ Ford Authority, công ty sẽ sơn siêu xe Ford GT 2017 theo bất kỳ màu sơn nào mà chủ sở hữu mong muốn, với chi phí 30.000 USD (tương đương 682 triệu VNĐ).

Ford-GT-Custom 1

Đối với một màu sơn, con số này là rất lớn, tuy nhiên đây không phải là điều hiếm thấy trong thế giới tùy chỉnh xe ô tô. Thậm chí, có một số màu sơn độc quyền còn có thể trị giá tới 6 con số, ví dụ như màu xanh lá cây của Porsche.

 Ford-GT-Custom 2

Vào tháng Tám vừa qua, một chiếc Ford GT sở hữu màu xanh lá đậm với sọc đua màu đen đã được phân phối cùng một chiếc GT màu cam Beryllium Orange tới đại lý Elite Autos LLC.

Ford-GT-Custom 4

Trong đó, sắc cam Beryllium Orange của chiếc GT thứ hai được lấy cảm hứng từ siêu xe Saleen S7 nổi tiếng. Hầu hết các màu sơn tùy chỉnh của Ford đưa ra đều được bắt nguồn từ các mẫu sơn có sẵn.

Ford-GT-Custom 5

Ví dụ như sắc xanh dương của chiếc Riviera Blue GT, được học hỏi từ bảng màu của Porsche, và đặc biệt vài ngày trước, Ford cũng đã đưa ra một siêu xe GT khác được hoàn thiện trong màu sơn Verde Mantis – sắc xanh sáng của Lamborghini.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ