Tin tức Hot :

Hình ảnh chi tiết Ford Focus 2016 mới tại Triển lãm VMS 2015 và có giá bán chính thức 799 triệu đồng Bảng báo giá bán chính thức các dòng xe Ford tại Việt Nam (update tháng 02/2015) Ford Ranger 2016 mới – Xe bán tải gầm cao chi phí thấp, Sự lựa chọn thông minh Ford EcoSport 2018 chuẩn bị ra mắt, đẹp và hiện đại hơn CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ Giá xe có giảm trước đề xuất miễn thuế TTĐB cho linh kiện xe sản xuất trong nước Ford Focus Trend 2017 chiếc xe dành cho gia đình của bạn Ra mắt Ford Focus Trend phiên bản đặc biệt tại thị trường Malaysia Đừng chủ quan khi sử dụng điện thoại lúc đang lái xe Siêu xe bán tải Ford F-150 Platinum 2015 về Việt Nam Tháng 4/2015 Ford Ranger tiếp tục vị thế dẫn đầu với 764 xe bán ra Ford Mustang là chiếc xe thể thao được ưa chuộng nhất thế giới

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Công nghệ Hỗ trợ người lái mới được Ford đưa vào thử nghiệm

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 13/02/2017

cong-nghe-xe-ford

Theo tiết lộ từ Ford, trong tháng 2 này hãng sẽ thử nghiệm công nghệ Hỗ trợ Người lái mới tại “Thành phố Ô Tô Quốc tế Thượng Hải”. Đây được coi là một trong những nghiên cứu quan trọng về sự trao đổi thông tin giữa các phương tiện giao thông và giữa phương tiện với hệ thống hạ tầng giao thông nhằm hỗ trợ người điều khiển phương tiện nhận biết khi có tín hiệu giao thông và giúp rẽ trái một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian, nhiên liệu và tránh va chạm không đáng có.

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình nên tăng tốc hay đi chậm lại khi đến gần các đoạn giao cắt ?. Bạn thấy thế nào khi bạn không thể nhìn được những vật cản phía trước khi rẽ trái ? .

Hãy tưởng tượng đến một ngày khi người điều khiển xe sẽ không còn cảm thấy căng thẳng mà có thể lái xe một cách an toàn giữa ngã phố đông đúc, chật chội. Ngày ấy chắc chắn sẽ không quá xa vời bởi Ford đã bắt đầu thử nghiệm hàng loạt các công nghệ hỗ trợ người lái tại Trung Quốc giúp nâng cao khả năng liên lạc giữa lái xe với lái xe và lái xe với hệ thống cơ sở hạ tầng trong thành phố.

Điều quan trọng là phải chắc chắn những công nghệ mới ấy sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng trong suốt quá trình di chuyển trước khi tất cả các phương tiện được liên kết với nhau.

Ford

Buổi thử nghiệm công nghệ sẽ diễn ra vào tháng 2 bao gồm công nghệ “Hỗ trợ Rẽ trái” và “Hỗ trợ Tốc Độ khi có Tín hiệu Giao thông”. Ford sẽ tiến hành buổi thử nghiệm tại Thành Phố Ô Tô Quốc tế Thượng Hải, trực thuộc cơ quan của thành phố, đem đến cho nhà sản xuất cơ hội trải nghiệm, nghiên cứu, phát triển những tính năng được chọn lọc cho các dòng xe đời mới.

Ford
Với hơn 280 triệu người sử dụng xe, Trung Quốc trở thành thị trường ô tô lớn nhất thế giới, nhưng đồng thời quốc gia này cũng phải đối mặt với tình trạng ách tắc giao thông ngày càng trầm trọng trên khắp cả nước. Theo số liệu lấy từ Trung tâm Nghiên cứu Khoa học về An toàn Giao thông Đường bộ Thượng Hải, 89% vụ tai nạn tại Trung Quốc xảy ra tại các điểm giao cắt, điều đó đã phản ánh một nhu cầu lớn cho các loại công nghệ và tính năng tránh va chạm đang ngày càng tăng cao, giúp người sử dụng giảm căng thẳng mỗi khi cầm lái.

Phó Giám Đốc Phát triển Sản Phẩm của Ford Châu Á Thái Bình Dương, ông Trevor Worthington cho biết: “Khi chúng tôi tự hỏi bản thân liệu điều gì sẽ khiến người lái xe giảm bớt căng thẳng khi cầm lái, chúng tôi liên tục khám phá những tính năng mới giúp họ điều khiển phương tiện một cách dễ dàng và an toàn hơn. Thành phố Ô tô Quốc tế Thượng Hải sẽ là nơi chúng tôi có thể phát triển, thử nghiệm và tinh lọc những công nghệ liên kết các phương tiện trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục khắc phục những thử thách, khó khăn mà hầu hết các phương tiện trên đường đang gặp phải khi không hề liên kết với nhau. Chúng tôi mong muốn sẽ ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm để giúp các quý khách hàng có những trải nghiệm lái xe tốt hơn tại Trung Quốc.

Tính năng Hỗ trợ Tốc Độ khi có Tín hiệu Giao thông sẽ kết nối các phương tiện giao thông với kết cấu hạ tầng giao thông vận tải, nơi cung cấp các dữ liệu về tín hiệu an toàn giao thông và thông báo mức giới hạn tốc độ tối ưu để tiết kiệm nhiên liệu và kiểm soát tình hình giao thông.Công nghệ “Hỗ trợ Rẽ Trái” là một tính năng sử dụng thông tin trao đổi giữa các phương tiện để thông báo cho lái xe về tình hình giao thông phía trước khi rẽ trái. Công nghệ này cũng có chức năng tránh va chạm trong trường hợp tầm nhìn của lái xe bị che khuất.

A.N (Tuoitrethudo) 

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ