Tin tức Hot :

Ford Mustang 2018 mới được hãng Carlex Design độ lại đẹp đầy mê hoặc Đề xuất không tính thuế TTĐB với linh kiện- phụ tùng sản xuất trong nước, liệu giá xe có giảm? Ford Mustang Bullitt hình ảnh thực tế của “ngựa hoang” tại Geneva Ford Explorer 2017 mẫu xe SUV bán chạy nhất tại Mỹ 25 năm Không hy vọng ô tô cỡ nhỏ giảm giá sau ngày 01/07/2016 Giải thưởng “Xe của năm” vinh danh Ford F-150 Ford Việt Nam tổ chức chương trình trải nghiệm động cơ Ecoboost Động cơ Ecoboost của Ford đạt mốc 5 triệu xe xuất xưởng Ford Việt Nam công bố giá bán chính thức Ford Ranger mới Ford chính thức khởi động dây chuyền sản xuất Ford EcoSport tại Nga Ford Edge Titanium Elite 2019 chính thức ra mắt tại Triển lãm Chicago 2018 Siêu xe FORD GT hoàn toàn mới làm từ sợi Carbon

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

Chính sách Bảo hành

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 19/06/2016

chinh-sach-bao-hanh-nap-thung

Bảo hành

Công ty Ford Việt Nam có trách nhiệm về mặt pháp lý cung cấp bảo hành cho tất cả các sản phẩm của mình. Bảo hành của công ty Ford Việt Namđược công bố thành văn bản về trách nhiệm của công ty đối với việc sửa chữa và thay thế những phụ tùng có khuyết tật. Đó cũng là trách nhiệm của công ty Ford Việt Nam trong việc bảo đảm rằng những mối quan tâm về bảo hành của khách hàng được quản lý một cách đúng đắn và được công nhận một cách thích hợp đáp ứng sự mong đợi của khách hàng về độ tin cậy của sản phẩm.

Ford Việt Nam sẽ bảo hành cho các chủ sở hữu xe Ford được lắp ráp tại Việt Nam, đối với bất kỳ khuyết tật nào về vật liệu chế tạo trong thời gian 3 năm hoặc 100.000 km tuỳ theo điều kiện nào tới trước tính từ ngày giao xe hay bắt đầu sử dụng. Dưới chế độ bảo hành này, mọi công việc sửa chữa hay thay thế đều được miễn phí về phụ tùng chính hiệu và công lao động.

Trách nhiệm của khách hàng:

Có một số công việc khách hàng cần phải thực hiện để đảm bảo rằng họ có được lợi ích lớn nhất từ các điều khoản bảo hành. Các công việc được liệt kê như:

- Khách hàng có trách nhiệm sử dụng, bảo quản và chăm sóc xe theo như sổ tay hướng dẫn sử dụng xe.

- Đảm bảo rằng chỉ sử dụng loại nhiên liệu đã được quy định.

- Lưu giữ các bản ghi kiểm tra và dịch vụ bảo dưỡng định kỳ để làm rõ lai lịch bảo dưỡng xe, nếu được yêu cầu.

- Đảm bảo rằng bất kỳ khuyết tật hay lỗi hư hỏng nào phát sinh trong bất kỳ cụm chi tiết nào được bao gồm trong bảo hành phải được sửa chữa ngay lập tức.

- Hãy đem xe của bạn tới các đại lý hoặc trung tâm uỷ quyền của Ford trong giờ hành chính để làm bảo hành.

Những mục không bao gồm trong bảo hành:

Hỏng hóc do nguyên nhân tai nạn, cháy hoặc các tai nạn khác, hư hỏng do nguyên nhân thiếu bảo dưỡng định kỳ theo quy định của Ford Việt Nam.

Hư hỏng do sử dụng sai mục đích, cẩu thả thiếu sự chăm sóc bảo dưỡng và cất giữ xe không đúng như mô tả trong tài liệu hưỡng dẫn sử dụng xe

Những hư hỏng do sử dụng phụ tùng không chính hãng hoặc sử dụng trong tình trạng quá tải theo quy định của nhà sản xuất.

Những hao mòn theo thời gian như phai màu tự nhiên của các bề mặt sơn, các bề mặt mạ, bọc đệm hoặc các phụ tùng hao mòn theo thời gian sử dụng như các loại lõi lọc, má phanh, bugi …vv

Những xe mà đồng hồ chỉ thị số Km bị thay đổi nên việc nhận biết số Km thực tế không còn đúng.

Công ty Ford Việt Nam không chịu các chi phí ngẫu nhiên như bồi hoàn mất mát về sử dụng xe, thời gian, cơ hội, mất mát kinh tế trong thời gian không sử dụng xe.

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ