Tin tức Hot :

[Video] Giới thiệu Ford Ranger 2015 tại Bangkok Motor Show Ford Focus 2016 mới sở hữu nhiều công nghệ chỉ có ở các dòng xe sang Thị trường ôtô Việt Nam vẫn tăng trưởng thứ hai thế giới mặc dù giá cao ngất ngưởng Ford Mustang 2018 ra mắt phiên bản mới Giá xe Ford, chính sách khuyến mại và hỗ trợ giá trong tháng 04/2017 Ford Mustang Bullitt hình ảnh thực tế của “ngựa hoang” tại Geneva Ford Ranger 2016 mới – Xe bán tải gầm cao chi phí thấp, Sự lựa chọn thông minh Ford Mondeo 2015 gây sốc với động cơ Ecoboost 1.0L Ford GT Heritage 2018 hồi sinh để kỷ niệm vô địch 3 lần liên tiếp tại 24 Hours of Le Mans Ford Explorer 2017 “cháy hàng” bất chấp giá bán cao Ford Việt Nam đạt doanh số bán hàng kỷ lục trong tháng 06/2015 Ngắm dàn “Mỹ nhân” quy tụ tại triển lãm ô tô Việt Nam

Danh mục sản phẩm

Ford chuyên dụng

Hãng Sản Xuất

Xe đã qua sử dụng

Tư vấn sử dụng xe

Quảng cáo

8 năm liền Ford được bình chọn là Công ty kinh doanh có đạo đức nhất Thế giới

  • hvhungford- Hotline: 0963.321.868
  • 20/03/2017

Ford-focus

Vừa qua, Viện Ethisphere đã bình chọn Ford là một trong những công ty kinh doanh có đạo đức nhất thế giới. Danh hiệu vinh dự này nhằm ghi nhận những nỗ lực của Ford trong việc trở thành công ty có các chuỗi cung ứng bền vững, khai thác nguồn khoáng sản có trách nhiệm cũng như các sáng kiến Hợp tác vì một Môi trường Trong sạch hơn.

Với những nỗ lực thực hiện tốt trách nghiệm doanh nghiệp, tập đoàn Ford Motor được ghi nhận là một trong những công ty có đạo đức nhất trong 8 năm liên tiếp – một chặng đường dài hơn bất cứ hãng xe hơi nào.

Ford

Sự phát triển bền vững thông qua các chuỗi cung ứng của Ford cũng như các cam kết của hãng được thể hiện qua các chương trình về quyền con người và điều kiện môi trường làm việc an toàn, sử dụng nguồn khoáng sản không tranh chấp, đến các chương trình Hợp tác vì Môi trường Trong sạch hơn.

Ford cũng thúc đẩy các mối quan hệ lâu dài với các nhà cung ứng thông qua các cam kết tích cực, bao gồm việc chia sẻ những chính sách tốt nhất cũng như đào tạo và đánh giá để đảm bảo các nhà cung cấp đáp ứng được các yêu cầu pháp lý và các tiêu chuẩn của Ford.

“Đạo đức và trách nhiệm doanh nghiệp là nền tảng trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Điều này cũng chứng tỏ cho khách hàng một hình tượng công ty chúng tôi đang xây dựng” – Bill Ford, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Ford Motor chia sẻ: “Sự vinh dự này phản ánh giá trị cốt lõi của Ford, rằng đội ngũ nhân viên của chúng tôi vẫn đang tiếp tục đưa ra những quyết định đúng đắn vì lợi ích của khách hàng mỗi ngày”.

Ford

Danh sách Các công ty kinh doanh đạo đức nhất thế giới của Ethisphere công nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có vai trò mang tính ảnh hưởng và thúc đẩy sự thay đổi tích cực đối với xã hội. Những công ty này khi đưa ra quyết định, đều chú trọng tới lợi ích của nhân viên, các nhà đầu tư, khách hàng và những bên liên quan, mà vẫn đảm bảo những giá trị và văn hóa của doanh nghiệp mình.

Các công ty được vinh danh là Công ty có đạo đức nhất thế giới đã có những động thái tích cực để góp phần thay đổi kỳ vọng của xã hội, xây dựng luật pháp, sự phân bố chính trị” – Timothy Erblich, Giám đốc điều hành Ethisphere cho biết, “Chúng tôi đã nhìn cách mà Ford ứng phó với những thách thức này. Các chiến lược kinh doanh có đạo đức của Ford không chỉ được áp dụng ở cộng đồng nơi họ hoạt động, mà còn được thực hiện trên toàn cầu, như một lợi thế kinh doanh bền vững.”

Năm 2017, ngoài danh hiệu: Công ty kinh doanh có đạo đức nhất thế giới do Viện Ethisphere vừa công bố, Ford cũng đã nhận danh hiệu công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới bởi Fortune bình chọn. Trong năm 2016, các danh hiệu mà Ford được ghi nhận bởi các tổ chức khác, bao gồm: 100 điểm tuyệt đối với chỉ số bình đẳng (Coroporate Equality Index) của Chiến dịch vì quyền con người (Human Rights Campaign) ; Công ty thu hút nhất đối với các kĩ sư và IT bởi Universum; Top Công ty Xanh bởi Newsweek; Nhà kinh doanh tốt nhất nước Mỹ bởi Forbes; Top 100 Công dân doanh nghiệp tốt nhất nước Mỹ bởi Forbes.

Để biết thêm thông tin về tiêu chí đánh giá và phương pháp luận của Viện Ethisphere và danh sách đầy đủ Các công ty có đạo đức nhất thế giới 2017, bạn có thể xem tại đây.

A.N (Tuoitrethudo)

Fanpage Facebook

Hỗ trợ mua xe

Dịch vụ sau bán hàng

Địa chỉ